Novogratz cho rằng tuổi tác đóng vai trò quyết định trong cách hành xử với Bitcoin

Năm nay đúng là một năm thành công vượt mong đợi của Bitcoin, với đà tăng giá chóng mặt thì Bitcoin hiển nhiên trở thành đề tài thảo luận chính của giới tài chính toàn cầu. Rất nhiều công ty và tổ chức tài chính uy tính trên thế giới đã được săn đón bởi cánh truyền thông nhằm ghi nhận ý kiến và dự đóan về tương lai của Bitcoin đến từ những công ty hàng đầu này. Một vài công ty thẳng thắn cho biết họ không hiểu sâu về Bitcoin nên cũng không thể đưa ra các bình luận gì, một vài công ty khác gọi Bitcoin là lừa đảo hoặc là bong bóng tài chính. 

Có phải Bitcoin chỉ dành cho giới trẻ

Theo ý kiến của nhà tỷ phú đầu tư Michael Novogratz thì những phản ứng tích cực hoặc tiêu cực với Bitcoin liên quan trực tiếp đến tuổi tác của họ hơn là trí thông minh.

Tuổi tác có phải là lý do thật sự đứng sau chuyện giám đốc điều hành của JP Morgan là ông Jamie Dimon (sinh năm 1956) đã gọi Bitcoin là lừa đảo. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Mike Novogratz đã cho thấy nhiều điểm thú vị trong cuộc trò chuyện liên quan đến những người hòai nghi Bitcoin. Ông úp mở tuổi tác đóng vai trò nhân tố chính dẫn đến những ứng xử trước Bitcoin. Novogratz giải thích chậm rãi rằng Bitcoin là một công nghệ tài chính đỉnh cao bị các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước bài trừ mà cụ thể là hai đất nước Zimbabwe và Venezuela.

“Đối với sự kiện Tether Wallet bị các hacker tấn công gần đây, tôi cần lưu ý người xem rằng Tether Wallet chỉ nắm giữ khỏang 30 triệu Đô La so với tổng số vốn thị trường của Bitcoin là hơn 250 Tỉ Đô, quá nhỏ để có thể khẳng định điều gì”.

Người dẫn chương trình thừa nhận với Michael Novogratz rằng hiện đang có một sự thiếu hụt thông tin trong đại bộ phận dân chúng về Bitcoin và tài chính công nghệ cao và người dẫn chương trình hỏi ông liệu ông đã tham gia ICO nào chưa và ông trả lời rằng đầu tư vào ICO hay tiền điện tử giống như một trò chơi điện tử xưa kia, khi bạn đóng vai nhà thám hiểm, trải qua các màn chơi bạn sẽ nhiều lần bất ngờ, thậm chí hụt hẫn nhưng bạn sẽ có được nhiều bài học và kinh nghiệm. Cuối cùng ông kết luận, Bitcoin có thể đạt mức giá $10.000 vào cuối năm nay.

Novogratz còn được biết đến với biệt danh Novo

Sinh vào năm 1964, Novogratz nổi tiếng khắp thế giới khi ông là nhà lãnh đạo tại Goldman Sachs và là cựu chủ tịch của Fortress Investment Group. Ông cũng để ngỏ khả năng sẽ đầu tư khỏang 500 triệu Đô La vào Bitcoin, Ethereum cũng như ICO với công ty Galaxy Digital Assets Fund.

Mặc dù, hiện tại Novo là cựu chủ tịch của Princeton Wrestling và là cựu phi công trực thăng US Nation Guard nhưng Novo không ngại khi đầu tư vào Bitcoin.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Những nhà phân tích hàng đầu Wall Street dự đóan Bitcoin sẽ đạt mức giá $10.000

Read Next

Lingving Room of Satoshi LRS đã xử lý tổng lượng giao dịch Bitcoin lên đến 1 triệu Đô La chỉ trong vòng một tuần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *