Norfolk Southern tham gia hiệp hội Blockchain vận tải BiTA

Công ty vận tải đường sắt lớn thứ tư của Hoa Kỳ là Norfolk Southern Corp. (NSC) cho biết họ sẽ ứng dụng Blockchain và gia nhập Liên minh Vận tải (BiTA) trong một thông báo của công ty ngày hôm qua, ngày 24 tháng Năm.

Norfolk Southern gia nhập liên minh Blockchain BiTA

Hiệp hội thương mại BiTA được thành lập vào năm 2017 để phổ biến và phát triển các ứng dụng blockchain trong các ngành vận tải và hậu cần, cũng như thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp để áp dụng công nghệ này. Hiện có hơn 250 đơn vị tham gia hiệp hội.

NSC đang điều hành mạng lưới đa phương thức rộng lớn nhất ở miền đông Hoa Kỳ và là một nhà vận chuyển chính các sản phẩm than, ô tô và công nghiệp. chi nhánh đường sắt của nó chạy 19.500 dặm đường trên khắp 22 tiểu bang miền đông Hoa Kỳ và phục vụ tất cả các cảng container Mỹ đông lớn.

Chủ tịch BiTA là ông Chris Burruss nói rằng thành viên Norfolk Southern “mang đến một mức độ chuyên môn đa phương thức và đường sắt cho Liên minh sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các thành viên … như chúng tôi hướng tới tiêu chuẩn blockchain phổ biến sẽ xác định tương lai của phong trào vận chuyển hàng hóa tại Mỹ và thế giới”.

Đến nay, BiTA đã được sự tham gia của các công ty lớn như FedEx, Uber, UPS và GE Transportation, một nhà cung cấp toàn cầu các thiết bị đường sắt, khai thác mỏ, biển, khoan và năng lượng. Tuyến đường sắt BNSF của Warren Buffet cũng là tiền thân của thành viên Norfolk Southern. Liên minh này sử dụng OriginTrail, một giao thức có mục đích xây dựng cho chuỗi cung ứng dựa trên blockchain.

Đầu năm nay, các thành viên hàng đầu của ngành logistics – phổ biến nhất trên thế giới – nói với Cointelegraph rằng công nghệ blockchain là “một giải pháp vô song” để đổi mới việc chuyển giao hàng hóa, dịch vụ và giá trị trên toàn cầu.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

1.2 tỷ Đô đã bị hack từ các hệ thống tiền điện tử từ năm 2017

Read Next

Ngân hàng Bangkok ứng dụng công nghệ sổ cái Corda của R3

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *