Nơi mua bán Bitcoin Ethereum uy tín trên Telegram

Một trong những băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư tiền điện tử đó là thanh khoản được số lượng coin đang nắm giữ một cách nhanh chóng và tốn ít phí nhất.

Hiện nay có rất nhiều website cũng như sàn giao dịch trung gian có thể thanh khoản Bitcoin/Ethereum ra tiền Việt một cách tự động rất tiện lợi. Nhưng đi kèm với những tiện ích đó là mức phí cực kỳ cao cũng như không thể mua/bán với giá mà bạn mong muốn.

Ví dụ như Sàn Tiền Ảo, mức chênh lệch giữa mua và bán BTC lên đến gần 27 triệu đồng.

Đi kèm với mức chênh lệch lớn thì phí giao dịch cũng là một phần không nhỏ góp sức “bào mòn” túi tiền của bạn mỗi lần mua bán.

Ví dụ như Remitano mỗi lần nạp BTC hay ETH vào đều mất thêm phí cho sàn. Tức là bạn phải chịu 2 đầu phí: 1 đầu từ ví của bạn chuyền vào remitano và 1 đầu remitano lấy phí. Còn chưa kể thêm 1 loại phí giao dịch nếu bạn dùng tính năng quảng cáo mua bán của remitano. Bạn đã thấy túi tiền của mình bị bào đến cỡ nào chưa!

Phí nạp ETH vào remitano là 0.005 ETH.
Phí nạp ETH vào remitano là 0.005 ETH.
Phí nạp BTC vào remitano là 0.0005 BTC.
Phí nạp BTC vào remitano là 0.0005 BTC.

Chưa kể các vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản, bảo mật thông tin giao dịch cũng như gặp phải lừa đảo giả mạo website hay chủ sàn không thanh toán hoặc thanh toán rất chậm.

Mua bán Bitcoin Ethereum uy tín

Để giảm thiểu những “tính năng bào mòn” túi tiền của bạn, Tiendientu.com xin được giới thiệu một nơi giao dịch mua bán Bitcoin Ethereum có bảo hộ rất an toàn trên Telegram.

Tham gia Telegram

Những người tham gia mua bán đều được cộng đồng kiểm tra uy tín trước khi giao dịch nên hạn chế vấn nạn lừa đảo giả mạo.

Điều đặc biệt là giá cả mua bán trên group telegram này rất mềm, không chênh lệch quá lớn như các sàn khác cũng như tiết kiệm được 1 khoản phí giao dịch.

Điều rất quan trọng là khi giao dịch mua bán, bạn cần phải kiểm tra uy tín của người đó bằng cách đăng lên hỏi mọi người trong group nick đó có uy tín không rồi mới tiến hành chuyển tiền.

Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay group mua bán Bitcon Ethereum có bảo lãnh an toàn trên Telegram hoàn toàn miễn phí.

Tham gia Telegram

EcoinBanks

Read Previous

Giải mã tranh trù tượng rinh hàng ngàn Đô tiền điện tử

Read Next

Mở rộng chi nhánh sang Mỹ – Liệu đây có phải là bước tiến hợp lý của Houbi?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *