Những ông trùm tài chính và người nổi tiếng quan tâm đặc biệt đến Bitcoin

Gần đây những tượng đài trong giới tài chính và những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đã rất quan tâm đến Bitcoin và xem Bitcoin như là một hiện tượng thú vị. Trong khi một số thì rất lạc quan số còn lại còn đánh giá hệ thống tiền ảo còn tuyệt vời hơn cả tiền truyền thống và vàng.

Mark Cuban: Muốn làm giàu cần phải đầu tư 10% vào Bitcoin

Tỷ phú Mark Cuban vừa thay đổi ý kiến sau những biến động về giá Bitcoin vừa qua. Ông đã từng nói với hàng triệu người theo dõi trên Twitter rằng: “Tôi đã đầu tư vào Bitcoin và bạn cũng nên như vậy”.

Tuy nhiên ngay lập tức ông đã đính chính rằng: “Bitcoin đang được làm giá và nó là bong bóng tiền ảo. Tôi nghĩ nó là một dạng bong bóng, nhưng tôi chỉ không biết rằng khi nào điều đó đúng”.

Nhưng giờ đây ông chủ của NBA và nhà đầu tư của Shark Tank lại bất ngờ thay đổi 180 độ với phát biểu “Những người đầu tư vào Bitcoin là những người mạo hiểm thực sự. Bạn cần phải đầu tư ít nhất 10% thu nhập của mình vào Bitcoin hoặc các lọai tiền ảo khác. Nhưng khi bạn làm điều đó bạn nên chuẩn bị tâm lý rằng, bạn đã mất tiền rồi”.

Ngôi sao Tonny Robbin nói đầu tư vào Bitcoin giống như bạn đang đánh bạc tại Las Vegas

Đồng ý kiến với ông Cuban, Tony Robbin đã thể hiện sự lạc quan về Bitcoin. Tuy nhiên Robin cũng lưu ý rằng đầu tư vào tiền điện tử là hành động đánh bạc không khác gì tại Las Vegas. Robin là người dùng trung thành của các quỹ chứng khóang. Cũng giống như Cuban, ông cũng đầu tư một ít vào Bitcoin nhưng số tiền này là số tiền ông giám chấp nhận bị mất.

Ông kết luận: “Tôi biết hành động đầu tư tiền ảo của tôi chỉ cho vui, tôi biết tôi có thể mất nó, đây là Las Vegas”.

Nhà đồng sáng lập Apple ông Steve Wozniak nói: Bitcoin là một thuật tóan, nhưng nó dễ dàng đi vào cuộc sống hơn là những thuật tóan khác

Tuần này, nhà đồng sáng lập Apple đã nói trước công chúng tại sự kiện Money 20/20 rằng người ta thảo luận về tiền điện tử còn nhiều hơn cả những cuộc thảo luận về kim lọai hay vàng.

Vào tháng 6 vừa qua, ông chia sẻ CNBC rằng ông cũng đã bắt đầu tư tiền ảo khi giá của nó ở mức 700 USD đổi một Bitcoin. Ông nói Bitcoin là một dạng thuật tóan tuyệt vời, ông cho rằng Bitcoin còn tốt hơn nhiều so với tiền truyền thống hay là vàng.

Ông giải thích thêm người ta in tiền truyền thống với nhiều lý do không chỉ là vì kinh tế, nhưng với Bitcoin mọi chuyện hòan toàn khác

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương Hàn Quốc bị chỉ trích vì không công nhận Bitcoin

Read Next

Trang Bidorbuy tăng trưởng 6 lần với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *