Những nhà phân tích hàng đầu Wall Street dự đóan Bitcoin sẽ đạt mức giá $10.000

Gần đây những nhà phân tích hàng đầu Wall Street đã đưa ra những dự đóan hết sức tích cực đối với Bitcoin. Tất cả những dự đóan đều chỉ ra rằng Bitcoin sẽ trên đà tăng giá mạnh và sẽ cán mốc $10.000 trong tương lai gần. Đó là những phân tích đến từ Fundstrat, Standpoint Research, và Galaxy Investment Partners.

Nhà đầu tư Wall Street là Tom Lee thiết lập mục tiêu mới

Tom Lee dự kiến rằng giá Bitcoin sẽ đạt mốc $11.500 vào giữa năm 2018. Một vài tuần trước, ông Lee có thông báo với truyền thông rằng ông đạt mục tiêu ngắn hạn với dự đóan Bitcoin sẽ ở mức $7.400, nhưng kết quả cho thấy đã vượt mong đợi của ông khi hiện giờ mức giá Bitcoin đang ở mức $8.100. Tuần trước, Bitcoin xuống $5.600 và nhảy lên lại khá ngọan mục. Sau sự kiện Bitcoin xuống giá đã lọai bỏ được không ít những nhà đầu tư non trẻ và giờ đây ông khá chắc chắn với những dự tính tương lai của mình.

“Trước đó tôi đã dự đóan Bitcoin sẽ ở mức $6.000 vào giữa năm 2018, nhưng tôi đã sửa lại và tăng dự đóan lên 40% có nghĩa là Bitcoin sẽ cán mốc $11.800 vào giữa năm tới. Hơn thế, những giao dịch giữa Bitcoin với USD cũng tăng rất nhanh chóng. Theo tôi biết, Coinbase hiện đã có hơn 14 triệu tài khỏan khách hàng”.

Ronnie Moas dự đóan Bitcoin sẽ cán mốc $14.000

Trên một thông báo với khách hàng Standpoint Research’s Ronnie Moas tin rằng đã có nhiều những sự trợ lực từ cộng đồng và đồng thời cũng có một số trở ngại trên con đường phát triển của Bitcoin nhưng nhìn chung những sự kịên này không ảnh hưởng nhiều đến giá của Bitcoin.

“Như một hệ quả, những nhà phân tích hàng đầu nâng mức kỳ vọng giá của Bitcoin sẽ chạm mốc $14.000, có nghĩa tăng gần 70% so với mức giá hiện tại”.

Gần đây, Chicago Mercantile Exchange (CME) thông báo sẽ mở các hợp đồng tương lai cho Bitcoin, cũng đồng hành với sự kiện này hãng Square cũng hỗ trợ Bitcoin trên nền tảng giao dịch của họ và dường như tất cả các ông lớn đã vào cuộc chơi.

Mike Novogratz dự đóan Bitcoin sẽ đạt $10.000 vào cuối năm nay

Chuyên gia phân tích tài chính Mike Novogratz thuộc công ty Galaxy Investment Partners thì cho rằng sở dĩ Bitcoin tăng trưởng nhanh như vậy là do chúng ta đang ở kỷ nguyên của kỹ thuật số, thế hệ trẻ là người tiếp thu rất nhanh những công nghệ mới và vì thế đã mở đường cho Bitcoin. Đối với những người trên 60 tuổi đã không thể đủ nhanh nhạy để tiếp thu những công nghệ vượt trội này và vì thế đối tượng sử dụng Bitcoin đa phần là thế hệ trẻ.

Ông cũng gọi Bitcoin chính là vàng trong thế giới kỹ thuật số rõ ràng những gì xảy ra với Bitcoin không phải là một huyền thọai cũng như việc có rất nhiều người giàu lên nhờ Bitcoin. Ông cũng nhấn mạnh, việc phát triển mạnh mẽ của Bitcoin cũng là một minh chứng cho thấy người dân giờ đây đã rất tinh tưởng hệ thống tài chính kỹ thuật số và dần xa rời tài chính truyền thống.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

ATM Bitcoin đang bị điều tra tại Tatarstan

Read Next

Novogratz cho rằng tuổi tác đóng vai trò quyết định trong cách hành xử với Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *