Những người trẻ tuổi xem Bitcoin là cơ hội đầu tư

Một cuộc khảo sát mới đây được thực hiện bởi Lend Edu đã khảo sát người Mỹ về sự quan tâm của họ đối với bitcoin.

Cuộc khảo sát đã hỏi những câu hỏi cơ bản về việc liệu mọi người có nghe về bitcoin, cho dù đó là hợp pháp, và liệu họ có sử dụng nó hay đầu tư vào nó. Nhìn chung, các thế hệ trẻ ngày càng nghe nói về bitcoin, và họ coi đây là cơ hội đầu tư.

Các xu hướng chung của Bitcoin

Lend Edu đã nhận xét về một số phát hiện của họ: “không có gì đáng ngạc nhiên, người Mỹ trẻ tuổi có nhiều khả năng đã nghe nói về bitcoin so với những người lớn tuổi. 86,67% người trả lời trong độ tuổi từ 18 đến 24 đã nghe nói về bitcoin, trong khi chỉ có 75,93% những người trả lời từ 55 tuổi trở lên đã nghe nói về bitcoin. Đó là một xu hướng nhất quán khi người trả lời lớn tuổi, nghe nói về bitcoin đã giảm”.

Sự tăng trưởng này có thể xảy ra do đám đông trẻ tuổi có nhiều hiểu biết về công nghệ hơn. Theo nghiên cứu này, chắc chắn bitcoin sẽ được chấp nhận rộng rãi trong tương lai.

Bitcoin là bất hợp pháp?

Các nghiên cứu cũng yêu cầu được phỏng vấn nếu họ tin rằng Bitcoin là bất hợp pháp. 10.69% số người được hỏi cho rằng nó không hợp pháp để sở hữu. 41,16% nói rằng bitcoin là hợp pháp, và 47,71% họ không biết. Bài báo gợi ý rằng những câu trả lời này dẫn đến sự kỳ thị xung quanh bitcoin. Nhiều người vẫn tin rằng nó chủ yếu được sử dụng bởi các trùm ma túy và các phe phái tội phạm khác. Bài báo tiếp tục:

Dường như có một sự kỳ thị “đen tối” gắn với bitcoin. Hầu hết mọi người đều biết bitcoin là gì, nhưng chúng cũng liên kết bitcoin như một cơ chế để tiến hành hành vi đáng ngờ trên web. Tất nhiên, cái tên “cryptocurrency” chắc chắn không giúp được hình ảnh của bitcoin, vì mô tả đó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trốn tránh chính phủ.

Những người trẻ tuổi Sùng bái Bitcoin hơn

Cuộc khảo sát cũng tìm thấy một số sự kiện thú vị khác. Những người trẻ càng có nhiều khả năng họ sẽ đầu tư vào bitcoin. Các khảo sát cho thấy, “những người trong độ tuổi từ 25 đến 34 là hầu hết khả năng để đầu tư vào Bitcoin như một tài sản cho tương lai, hoặc để ngỏ cho việc sử dụng Bitcoin để mua bán.” Mỗi thế hệ cũ đã có một suất giảm trong đầu tư vào bitcoin.

Nghiên cứu cũng cho thấy nhiều đàn ông hơn phụ nữ quan tâm đến việc tham gia vào bitcoin.

Theo Bitcoin News

[yasr_overall_rating]

EcoinBanks

Read Previous

Có thể dùng Bitcoin mua nhà tại Thổ Nhĩ Kỳ

Read Next

Bitcoin không được chào đón ở Indonesia & Ucraina, ICO được quản lý chặt ở Thái Lan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *