Những cách mua Bitcon khi bạn chưa đủ tuổi

Không có một độ tuổi giới hạn nào cho việc mua Bitcoin. Nhưng nếu bạn đủ trưởng thành để có thể thực hiện các giao dịch thì bạn hòan tòan có thể mua bán Bitcoin rất dễ dàng. Hầu hết các giao dịch Bitcoin trên thế giới đều diễn ra giữa những người trên 18 tuổi và phải đáp ứng được các quy định trong KYC và nếu như bạn không đáp ứng được KYC vì không đủ tuổi bạn cũng không được phép giao dịch chính thức tại các sàn giao dịch chính thống.

Người mới tìm hiểu về Blockchain

Theo như một cuộc khảo sát thì độ tuổi quan tâm nhiều nhất đến Blockchain đó là 18 tuổi. Và nếu như trong một gia đình có một anh trai trên 18 tuổi quan tâm đến Bitcoin thì hiển nhiên cậu em nhỏ tuổi hơn cũng sẽ quan tâm đến vấn đề tương tự. Rất nhiều người trẻ tuổi nổi tiếng trong cộng đồng Bitcoin chỉ mới 16 tuổi cũng tương tự như vậy trong cộng đồng người đào tiền ảo số lượng người dưới 18 tuổi cũng rất đông đảo.

Giờ đây khi mà việc giao dịch, trao đổi Bitcoin ngày càng dễ dàng hơn thì số lượng người trẻ tham gia vào hệ sinh thái tiền ảo ngày càng đông. Khả năng những người trẻ mua Bitcoin trong khi vẫn chưa đủ trưởng thành để ở riêng là khá cao.

Những người chua đủ tuổi và những người thành thạo trong giao dịch Bitcoin

Các bạn trẻ tuổi teen dưới 18 đều rất hăm hở mua Bitcoin vì con số lợi nhuận khủng khiếp và những người trẻ này có thể sẽ muốn thử đến những nền tảng giao dịch Bitcoin sắp được liệt kế dưới đây nhằm mua bán giao dịch Bitcoin thuận lợi nhất mà không cần qua các sàn giao dịch chính thống nơi độ tuổi giao dịch là một yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ.

  1. Ebay: Đối với nền tảng giao dịch nổi tiếng này bạn có thể mua được một lượng nhỏ Bitcoin rất dễ dàng nhưng thông thường bạn phải trả cao hơn bên ngòai và bị bắt buộc xếp hạng giao dịch trước khi trả bằng tiền mặt. Nhưng Ưu điểm của nó hơn nữa, bạn có thể giao dịch bất kỳ nơi nào trên thế giới với mức độ tin tưởng cao từ nhà cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến top đầu thế giới này.

  2. BitcoinATM: Trên lý thuyết, các cây ATM Bitcoin là nơi lý tưởng dành cho những người giao dịch Bitcoin dưới 18 tuổi. Nhưng thực tế thì số lượng các cây ATM Bitcoin không nhiều và không phổ biến trên tòan thế giới.

  3. LocalBitocoin: Về mặt kỹ thụật thì LocalBitcoin họat động rất giống với một sàn giao dịch nhưng chỉ khác một điều là nếu với sàn giao dịch truyền thống thì bạn phải lên đến sàn để giao dịch còn với LocalBitcoin bạn có thể giaoi dịch ở bất kỳ nơi đâu bạn thỏa thuận với đối tác. Tuy nhiên một điều cần lưu ý là người mua cần trên 18 tuổi.

Rất nhiều bạn trẻ đang rất hứng thú với tiền điện tử và những lợi ích mà nó mang lại. Cũng có những cách khác mà các bạn trẻ hay dùng đó là mua một thẻ Gift Card từ Amazon và sau đó giao dịch thẻ này với sàn Paxful, một số khác thì xin thẻ này từ người thân hay bạn bè hoặc mua nó trực tiếp.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin và những tên miền liên quan đạt mức giá kỷ lục trên thị trường

Read Next

Chủ tịch Fed cho biết Bitcoin vẫn chưa là vấn đề cấp thiết tại Mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *