Nhóm những nhà đầu tư mới nổi rất quan tâm đến Bitcoin

Trong vài tuần qua, một cuộc khảo sát đã được thực hiện để phân tích sự phổ biến của Bitcoin đối với cộng đồng nhà đầu tư. Những nhà đầu tư lão luyện tại Nhật và Mỹ đều rất quan tâm đến Bitcoin và đã có những họat động đầu tư chính yếu vào tiền điện tử. Trong khi đó cuộc khảo sát đang nhắm đến sự quan tâm của nhóm những nhà đầu tư mới đang phân vân lựa chọn danh mục đầu tư của mình.

Những nhà đầu tư mới rất hào hứng với sự biến động giá của Bitcoin

Mặc dù trong thời gian qua đã có rất nhiều những lời lẽ chê bai, dự đóan không tốt về tương lai Bitcoin đến từ Wall Street. Hơn nữa, chúng ta đều biết hai ông trùm ngân hàng là Jamie Dimon và Lloyd Blankfein mặc dù trước đó rất phản đối Bitcoin nhưng trong thời gian gần đây đã thay đổi ý kiến. Nhưng còn về nhóm những nhà đầu tư mới nổi họ đang quan tâm đến lĩnh vực đầu tư nào, câu trả lời đã được cuộc khảo sát ghi nhận.

“Khi được hỏi, rằng liệu họ có đầu tư vào Bitcoin hay không thì 31% nói đồng ý và một nửa trong số đó đã thực sự đầu tư trong vòng 6 tháng. 36% đang cân nhắc việc mua Bitcoin. 31% đã và đang đầu tư vào Bitcoin và chỉ 1.5% không biết Bitcoin là gì”.

Câu hỏi tương tự cũng được đặt ra liên quan đến ICO. Với kết quả nhìn chung, nhóm những nhà đầu tư mới nổi không quan tâm nhiều đến ICO. Những người đã đầu tư vào ICO ít hơn 8%, có tới 48% không quan tâm đến ICO. 29% thừa nhận những ưu điểm của ICO và chỉ có 15% chờ đời chính phủ hòan tất bộ luật kiểm duyệt rõ ràng rồi mới đầu tư vào ICO.

Bitcoin có phải là một dạng bong bóng

Cuộc khảo sát đi đến kết luận rằng rất ít những nhóm người đầu tư mới nổi tham khảo ý kiến của chuyên gia. 41% cho rằng Bitcoin là một nơi an tòan để đầu tư được so sánh với vàng và 39% nghĩ rằng Bitcoin đang bị làm giá và sẽ sớm trở về giá trị thật. Không phải ai cũng bi quan về Bitcoin, có 27% cho rằng Bicoin sẽ tiếp tục tăng giá và 17% cho rằng Bitcoin sẽ tăng giá mạnh và gấp đôi giá trị chỉ trong vòng 6 tháng.

Dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm đã quen thuộc với việc biến động giá của Bitcoin khi mà gần đây Bitcoin đã tăng giá rất nhiều, những người sở hữu Bitcoin chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Nhưng không một ai biết được giá của Bitcoin sẽ như thế nào trong vào 6 tháng kế tiếp.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Cộng đồng người đào tiền địên tử Trung Quốc đang chuyển hướng họat động sang các quốc gia khác

Read Next

3 Dự án ICO lớn đang diễn ra trên thế giới

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *