Nhận 250.000 USD nếu bắt được hacker tấn công sàn Binance

Ngoài khoản tiền thưởng, Binance đã phân bổ 10 triệu USD vào quỹ dự trữ Crypto cho các khoản tiền thưởng ở tương lai, khi có bất kì cuộc tấn công nào trên sàn giao dịch.

Theo thông báo từ đội ngũ, người đầu tiên cung cấp thông tin về sự cố, xác định chính xác thông tin sẽ nhận được tiền thưởng bằng Binance Coin (BNB). Được giao dịch và sử dụng mua bán trên sàn, nếu có quá nhiều nguồn thông tin thì việc trao thưởng sẽ được phân chia giữa các nguồn.

Trong tuyên bố, Binance nhấn mạnh tầm quan trọng, thể hiện sự nổ lực và muốn phối hợp để giải quyết các hành vi phạm tội trong cộng đồng Cryptocurrency:

Để đảm bảo một cộng đồng Crypto an toàn và minh bạch, không thể nghĩ đơn giản. Chúng ta cần phải chủ động ngăn chặn bất kỳ trường hợp nào của việc hack trước khi xảy ra, cũng như theo dõi thông tin sau đó. Mặc dù, hacker tấn công vào sàn ngày 7 tháng 3 thất bại, nhưng rõ ràng đó là một đợt tấn công có tổ chức và quy mô lớn. Điều này cần được giải quyết.

Ngoài khoản tiền thưởng hiện tại, Binance đã phân bổ 10 triệu USD vào quỹ dự trữ Crypto cho các khoản tiền thưởng ở tương lai, khi có bất kì cuộc tấn công nào trên sàn giao dịch. Binance cũng đã mời các sàn giao dịch khác trên toàn cầu ra sức cùng hành động.

Bảo vệ tài sản của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!”.

Binance vẫn đang tiếp tục làm tốt công việc của mình!

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 12/3/2018: Đầu tuần khởi sắc xanh

Read Next

Top 5 Token nền tảng ERC20 của Ethereum GIÁ ĐANG THẤP đáng đầu tư lâu dài trong năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *