Nhà sản xuất phần cứng Hồng Kông phát hành GPU khai thác cho đồng tiền định hướng bảo mật mới

Nhà sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Hồng Kông Sapphire đã công bố một card đồ họa mới để khai thác GRIN Coin mới ra mắt gần đây, theo thông cáo báo chí chính thức được công bốvào ngày 22 tháng 1.

Thẻ đồ họa HDMI Blockchain 16 GB của SAPPHIRE RX 570 là một trong những sản phẩm đầu tiên có thể hỗ trợ khai thác GRIN Coin mới.

GRIN, được phát hành đầu tháng này, là một mã thông báo hướng đến quyền riêng tư được quảng cáo là một tài sản kỹ thuật số được phân cấp và dân chủ hóa hoàn toàn. Mã thông báo dựa trên công nghệ bắt chước, theo lý thuyết cho phép người dùng trong mạng ẩn danh, bằng cách mã hóa giá trị của giao dịch bằng cách sử dụng các yếu tố gây mù.

Đơn vị xử lý đồ họa mới (GPU) từ Sapphire sẽ hoàn toàn có thể giải được thuật toán Cuckoo Chu kỳ, tạo thành cơ sở cho công việc chứng minh của Grin ( PoW ). Theo Sapphire, RX 570 là một trong số ít các giải pháp có thể khai thác Cuckatoo 31+ một cách hiệu quả, do đó, sẽ có ít người dùng hơn trên mạng dẫn đến phần thưởng cao hơn cho những người khai thác sớm.

Phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu của Sapphire, ông David Thompson cho biết, các sản phẩm trong tương lai sẽ bao gồm các bổ sung đồ họa 16GB mới ‘cho dòng sản phẩm INCA và MGI thuộc dòng sản phẩm blockchain chuyên dụng của SAPPHIRE .

Theo thông cáo báo chí, GPU hiện không có sẵn để bán.

Đầu tuần này,một nghiên cứu được công bố bởi Ngân hàng Thanh toán Quốc tế ( BIS ) đã tuyên bố rằng các vấn đề của Bitcoin ( BTC ) chỉ có thể giải quyết được bằng cách rời khỏi hệ thống PoW. Theo BIS khi phần thưởng khối của Bitcoin giảm xuống 0 trong tương lai.

Lập luận của BIS ngụ ý rằng mạng Bitcoin sẽ trở nên chậm đến mức không thể sử dụng được. Báo cáo nêu rõ:

Nguồn : Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giám đốc điều hành Komid của Hàn Quốc bị kết án tù vì tội lừa đảo.

Read Next

Bithumb đang có kế hoạch niêm yết tại Mỹ thông qua giao dịch sáp nhập ngược

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *