Nhà sản xuất ATM lớn nhất thế giới thông báo hỗ trợ Bitcoin

Việc mua Bitcoin giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết với rất nhiều nhà cung cấp hỗ trợ dịch vụ cho Bitcoin. Chỉ vài ngày trở lại đây, công ty Square đã hòan thành việc đưa Bitcoin vào dịch vụ trên ứng dụng của hãng và công ty Hyosung đang sản xuất những cây ATM hỗ trợ Bitcoin. Sẽ rất sớm, khách hàng có thể mua Bitcoin tại những cây ATM chỉ với một nút bấm.

Bitcoin đang được ưa chuộng

Hyosung đã ra thông báo sẽ thêm các giao dịch Bitcoin các máy ATM Just Cash. Một khi được kích họat, những cây ATM này sẽ thực hiện các giao dịch với Bitcoin như các giao dịch thông thường bằng tiền mặt.

“Ví dụ như thay vì bạn rút tiền mặt, Bitcoin sẽ được gửi đến ví người nhận thông qua việc quét mã QR được in ra từ máy ATM. Hiện tại, chỉ có Bitcoin được hỗ trợ, nhưng trong tương lai gần, những đồng tiền khác cũng sẽ được hỗ trợ như Bitcoin”.

Hyosung là một trong những tập đòan lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 25.000 nhân viên và lợi nhuận đạt 17 tỷ Đô vào năm 2015. Sản xuất máy ATM chỉ là một ngành kinh doanh nhỏ trong số những ngành kinh doanh khác của họ. Công ty cũng đang lấn sân sang lĩnh vực xây dựng và nghiên cứu dược.

Hàn Quốc tiên phong trong lĩnh vực ATM Bitcoin

Người dân Hàn Quốc thích Bitcoin cũng như tiền điện tử ngày càng phổ biến và đi vào đời sống thường ngày. Đối với Hyosung, họ không giới hạn dịch vụ của mình chỉ tại quê nhà mà còn phát triển ra tòan thế giới. Họ có một số lượng lớn các máy ATM tại Mỹ. Hyosung không liên kết với ngân hàng ở Mỹ, thay vào đó các máy ATM sẽ lấy nguồn cung từ những cửa hàng tiện lợi, trạm xăng…

Khi đưa ra thông báo về sự hội nhập này, Hyosung đã nhấn mạnh đến nhiều lợi ích mà các nhà cung cấp có thể hài lòng đó là không cần triển khai thiết bị phần cứng, không tốn phí duy trìn dịch vụ cũng không cần tìm kiếm khách hàng mới bởi vì những chức năng đó đều có sẵn trong máy ATM mà giờ đây Bitcoin đã được hỗ trợ.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Chính quyền địa phương tại Nhật phát hành ICO để gây quỹ bảo tồn danh lam thắng cảnh

Read Next

Những quốc gia mà Bitcoin không được chào đón

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *