Nhà giao dịch: Tại sao một cuộc chạy đua tiền điện tử nhanh chóng không thể được mong đợi

Trong ba ngày qua, thị trường tiền điện tử đã thêm 33 tỷ đô la vào định giá của nó và   giá Bitcoin tăng 18% so với đô la Mỹ. Nhưng, một thương nhân nói rằng một đợt tăng giá chưa thể được mong đợi.

Alex Krüger, một nhà kinh tế, một nhà giao dịch và một nhà phân tích kỹ thuật, nói rằng thị trường tiền điện tử đơn giản đã ngừng xuống dưới mức hỗ trợ chính và bảo vệ mức hỗ trợ 100 tỷ đô la với cường độ cao.

Trong những tuần tiếp theo, thương nhân giải thích thị trường có thể tiếp tục chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong một phạm vi rộng, không thể bắt đầu một đợt tăng giá mạnh giữa kỳ và một đợt tăng dài hạn.

Thị trường tiền điện tử chưa sẵn sàng

Tuần này, thị trường tiền điện tử đã trải qua một trong những cuộc biểu tình điều chỉnh mạnh nhất trong năm. Được thúc đẩy bởi sự tăng giá của Bitcoin , một số tài sản tiền điện tử như Ethereum (ETH) đãghi nhận mức tăng vững chắc trong phạm vi 20 đến 40 phần trăm trong khi Bitcoin Cash (BCH) tăng gấp đôi giá trị của nó từ khoảng $ 80 lên $ 167.

Tuy nhiên, trong sơ đồ lớn của sự việc, cuộc biểu tình điều chỉnh vào thứ Tư đã không đảo ngược xu hướng trung hạn của thị trường. Trên thực tế, thị trường tiền điện tử thậm chí không ở mức giá mà nó đã thể hiện vào tháng trước.

Đầu tháng 11, việc định giá thị trường tiền điện tử tương đối ổn định trong khoảng 200 đến 220 tỷ đô la và giá Bitcoin đang dao động ở mức khoảng 6.500 đô la. Kể từ đó, tại thời điểm thấp nhất, giá Bitcoin đã giảm một nửa và định giá của thị trường tiền điện tử đã giảm 54%.

Sự phục hồi đầy hứa hẹn của các tài sản tiền điện tử lớn trong ba ngày qua chắc chắn là tích cực đối với xu hướng ngắn hạn của tài sản vì nó cho phép thị trường tránh được việc giảm thêm dưới 100 tỷ đô la. Nhưng, Krüger nói rằng còn quá sớm để mong đợi một sự đảo ngược xu hướng hoàn toàn sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Kịch bản hay nhất

Kịch bản tốt nhất cho thị trường tiền điện tử, đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi, là sự phát triển dần dần và chậm trong quý đầu tiên của năm 2019.

Một sự tăng đột biến lớn về giá trị có thể khiến một loại tài sản dễ bị tổn thương trong một sự sụt giảm lớn trong tương lai, đặc biệt là trong thời kỳ biến động cao và sự không chắc chắn của thị trường.

Do sự bất ổn trên thị trường toàn cầu và xu hướng các nhà đầu tư được công nhận không chịu đầu tư vào các giao dịch có rủi ro cao, lợi nhuận cao trong bối cảnh biến động của thị trường, ít nhất là trong ngắn hạn, các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính truyền thống dự kiến ​​sẽ không phân bổ đáng kể tổng số vốn vào không gian tiền điện tử.

Không có chất xúc tác chính trên đường chân trời, để thị trường tiền điện tử tránh được sự điều chỉnh tiềm năng, sự phục hồi dần dần sẽ có lợi cho sự tăng trưởng giữa kỳ của ngành.

EcoinBanks

Read Previous

Giám đốc điều hành Ripple: Ripple chỉ là một người tham gia vào hệ sinh thái

Read Next

Con đường của Bitcoin đến $ 5K phải đối mặt với một trở ngại lớn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *