Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt khuyên Gen Z: Hãy tiết kiệm bằng cách mua và giữ bitcoin lâu dài

Tân Tổng thống Hàn Quốc thân thiện với tiền ảo? Gen Z được khuyên để tiết kiệm bằng cách mua bitcoin - Ảnh 2.

Tân Tổng thống Hàn Quốc thân thiện với tiền ảo? Gen Z được khuyên để tiết kiệm bằng cách mua bitcoin - Ảnh 2.

Tiết kiệm bằng cách mua bitcoin có thể có lợi cho gen Z, theo nhà đầu tư Peter Brandt. (Nguồn: AZCoin News)

Lời khuyên của Peter Brandt cho thanh niên, người trẻ ở Mỹ như sau: “Hãy tránh nợ sinh viên, đóng góp tiền tiết kiệm hàng tháng vào bitcoin”.

Trong cùng một chủ đề Twitter, ông Brandt lưu ý rằng “tiền điện tử vẫn chưa được chứng minh” nhưng có nhiều tiềm năng.

Peter Brandt thường xuyên có những chia sẻ trên mạng xã hội Twitter và ông không ngại chia sẻ ý kiến của mình. Hôm 10/3 vừa qua, Brandt đã có một số lời khuyên cho Gen Z về cách họ nên định vị bản thân trong nền kinh tế hiện tại. “Lời khuyên của tôi dành cho Gen Z là – Lấy bằng cấp trong lĩnh vực có việc làm – Tránh nợ sinh viên – Đảm bảo công việc tốt, nghĩ về thị trường như một sở thích”, nhà bình luận nổi tiếng viết trên trang Twitter có 626.600 người theo dõi của mình.

Ông cũng thêm rằng: “Mua nhà/ lập gia đình/ tiết kiệm – Tiết kiệm hàng tháng vào bitcoin và cổ phiếu của các công ty vững chắc – & GIỮ chúng – Tiếp tục mua/ hy vọng giá rẻ hơn”.

Không chỉ vậy, bản thân Brandt cũng cho biết tầm quan trọng của việc theo học và hoàn thành chương trình giáo dục đại học của gen Z hiện nay. Ông nói rằng những người tham gia vào thị trường có bằng cấp chuyên nghiệp thì sẽ có hành trình sự nghiệp rộng mở, hợp pháp.

Ngoài ra, bản thân ông nói rằng mình thích bất động sản cho thuê và cổ phiếu chất lượng hơn tiền điện tử. Dù vậy thì bitcoin vẫn là một danh mục đầu tư đáng cân nhắc.

Sau những tuyên bố của Brandt, một người dùng đã để lại bình luận rằng: “Từ khi nào mà ông lại ủng hộ bitcoin, Peter?” và Brandt đã trả lời bằng cách nói với người dùng Twitter rằng bản thân ông lạc quan về bitcoin từ lâu. “Những người hiểu tôi nhất đều biết tôi đã lạc quan [với bitcoin] trong nhiều năm”, Brandt trả lời.

EcoinBanks

Read Previous

Tân Tổng thống Hàn Quốc bãi bỏ nhiều quy định gây khó cho giới đầu tư tiền ảo

Read Next

Giá bitcoin hôm nay 15/3: Tăng nhẹ, Gauntlet trở thành kỳ lân mới trong ngành với định giá 1 tỷ USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *