Nhà đầu tư tỷ phú Jim Breyer hiện tại Bitcoin đang là sự suy thoái tạm thời.

Nhà đầu tư tỷ phú và nhà tư bản mạo hiểm Jim Breyer nói rằng mặc dù một mật mã kéo dài “mùa đông hạt nhân”, ông vẫn tin rằng lời hứa được cung cấp bởi công nghệ này là quá lớn cho nó bị chôn vùi vĩnh viễn bởi các động thái thị trường ngắn hạn.

Phát biểu tại Diễn đàn công nghệ toàn cầu Fortune năm 2018 tại Quảng Châu, Trung Quốc, Breyer lưu ýrằng mặc dù đây là thời gian thử nghiệm cho không gian đầu tư mật mã, thời gian như vậy diễn ra trong chu kỳ và chu kỳ hiện tại sẽ kết thúc.

Trong một phiên họp tại sự kiện này, Breyer – người đầu tư vào Ethereum và VeChain, cũng như Circle startup bí mật – được gọi là tình hình thị trường đang diễn ra như là một phần không thể tránh khỏi của một quá trình thị trường diễn ra gần một thập kỷ. Theo ông, bất chấp sự hỗn loạn liên quan đến tài sản mật mã, công nghệ blockchain đã đạt được một khối lượng quan trọng của nghiên cứu và áp dụng chủ đạo, khiến thị trường mật mã trong tương lai phục hồi gần như chắc chắn tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Calm Amidst Carnage

Bitcoin (Xanh) so với XRP (Màu đỏ) & Ethereum (Màu cam) | Nguồn: TradingView

Theo báo cáo gần đây rằng giá giảm mạnh của tất cả các đồng tiền lớn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc khai thác tiền điện tử, tạo ra một tình huống mà nó không còn là một hoạt động sinh lợi cho nhiều thợ mỏ quy mô lớn và nhỏ. Nhà lãnh đạo thị trường Bitcoin gần đây đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 13 tháng, với tổng thị trường mật mã hiện chỉ trị giá 140 tỷ đô la – một phần năm giá trị của nó vào tháng 1 năm 2018 – vào thời điểm báo chí.

Cuộc tàn sát đã bị ảnh hưởng đáng kể nhiều bên liên quan trong hệ sinh thái cryptocurrency, từ các nhà đầu tư cho thương nhân và khởi động, bao gồm Galaxy Capital Mike Novogratz của – mà thời gian gần đây công bố thua lỗ $ 41 triệu cho Q3 năm 2018, nâng tổng số lỗ cho năm tài chính tới 136 triệu $.

Tuy nhiên, giữa bừa bãi và u ám, Breyer nói rằng anh ta không hề ngạc nhiên. Dựa trên kinh nghiệm của mình với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm – bao gồm cả việc trở thành nhà đầu tư Facebook đầu tiên vào năm 2005 – ông tin rằng thị trường mật mã sẽ hồi phục, chủ yếu bằng cách tăng cường áp dụng công nghệ blockchain. Theo ông, nhiều cuộc gặp gỡ của ông với các sinh viên, doanh nhân và các nhà công nghệ trên toàn thế giới là những gì thuyết phục ông rằng sự suy thoái sẽ tạm thời.

Theo lời anh ta:

       “Vì vậy, nhiều nhà khoa học máy tính tốt nhất và Ph.D. sinh viên và các tài liệu sau              đang làm việc trên blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản trong                  những gì blockchain có thể có ý nghĩa. Bạn không muốn đặt cược chống lại tốt nhất            và sáng nhất trên thế giới. ”

Xuất phát từ một nhân cách với trình độ kinh nghiệm và hiểu biết của Breyer về sự đầu tư thành công vào trí thông minh nhân tạo (AI) và trí thông minh hỗ trợ con người (HAI), lời tuyên bố sẽ trở thành một sự gia tăng tin cậy cho những người tham gia thị trường. hỗ trợ cho tiền điện tử và công nghệ blockchain sau những bình luận gần đây từ CEO Overstock Patrick Byrne mô tả công nghệ blockchain như có tiềm năng lớn hơn bất cứ điều gì từng thấy trong lịch sử.

Ảnh nổi bật từ JD Lasica / Flickr

EcoinBanks

Read Previous

Binance Coin Price (BNB) tăng 20% ​​khi áp dụng Crypto

Read Next

Hợp tác quốc tế ‘Quan trọng’ đưa các ICO bất hợp pháp vào công lý: SEC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *