Nhà đầu tư nói gì về BitConnect ngừng Lending

Giá đồng BCC đang lao dốc khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng, đâu là thực trạng của đồng Bitconnect và xu hướng tương lai?

Một chia sẻ về BitConnect trên website alexjourney:

Tình hình chung về BCC thì chắc mọi người cũng nắm được vào sáng nay. Hệ thống dừng lending và trả gốc lại bằng BCC với giá trị BCC là 363.62$. Nhưng giá BCC hiện tại ở sàn ngoài dao động chỉ từ 30-40$ nên xem như chỉ còn lại 1/10 gốc ban đầu.

Hiện tại sàn nội bộ vẫn rất không ổn định lúc vào được lúc không và exchange BCC thì đã khóa và khả năng cũng sẽ không mở lại mục này. Nên khi nào sàn nội bộ mở lại các bạn có thể rút BCC ra các sàn khác hỗ trợ có coin BCC để trao đổi. Mình cũng đã thử rút BCC ra sàn ngoài và pending hơn 2h nên khả năng khi nào web ổn định lại theo như thông báo là 5 ngày mới có khả năng rút được.

Theo hướng của đội ngũ BCC thì coin BCC sẽ trở thành coin thuần như mọi coin khác chứ cũng chưa gọi là biến mất vĩnh viễn. Giá rớt như hiện tại cũng vì tâm lý số đông xả quá nhiều. Đầu tư nào cũng tiềm ẩn rủi ro, chỉ tiếc là BCC dừng cuộc chơi quá sớm khi vẫn được sự tin tưởng của cộng đồng. Mình vẫn hy vọng giá BCC có thể phục hồi lại 1 phần để giảm thiểu tổn thất ít nhất có thể cho nhà đầu tư

Nhận định cá nhân

Về cá nhân mình từng đề cập vấn đề cty sẽ ngưng lending nhằm mục đích đưa Bitconnect Coin ( BCC) lên tầm mới đó là Coin giao dịch nền tảng. Tuy nhiên cần phải xây dựng hệ sinh thái dịch vụ rộng khắp, để có lý do người ta mới mua BCC, tức ổn định lượng đầu vào trong khi đầu ra ít thì giá BCC mới tăng trưởng đc.

Trường hợp như thông báo sáng nay thì có lẽ mọi thứ đến sớm hơn dự kiến cả Cty và chúng ta. Có lẽ đợt tấn công DDOS này đến từ những tổ chức Hãcker lớn có máu mặt. Tuy nhiên chúng ta vẫn đăng nhập đc vào tài khoản chỉ là hơi lag thôi, và điều đó dẫn đến trạng thái hỗn loạn lan rộng trong cộng đồng. Đại đa số đều đã dính hiệu ứng FOMO và ngay lập tức rút BCC ra về các sàn khác xả hàng bất chấp giá.

Kết quả là BCC hiện nay giá chỉ còn 20$/bcc. Cho ta thấy nếu ai lo sợ mà rút bán tháo thì cũng chả khác gì mất trắng tài sản, 1 sự ngu muội trong lúc lo sợ dẫn đến mất kiểm soát. Bình tĩnh nào cả nhà.

Với 1 BLD Bitconnect đã gây dựng lên tượng đài BCC dc như ngày hôm nay ko phải là 1 cuộc chơi may rủi. Mà chúng ta phải công nhận rằng họ là những bậc thầy về quản lý tài chính, quản trị nhân sự. Rất biết cách nắm bắt tâm lý cộng đồng.

Thế nên khi quyết định cho ngưng lend đột ngột, hoàn trả gói đầu tư về BCC với mức giá trung bình 362usd, và cho rút bcc ra ngoài bình thường, chỉ có hệ thống lend và exchange trong web là đã ngưng 3 ngày nay. Thì mọi người đa phần đều rút ra bán mà ko tính toán dc thiệt hại bản thân. Cái Tôi luôn vượt trên tất cả cộng đồng, và khi bình tĩnh lại sẽ thấy chính họ mới là người thiệt hại nặng nhất.

Ngưng lend có thể là 1 chính sách xoa dịu chính phủ thế giới và cộng đồng trader, 1 Scandal lớn trong ngày hôm nay, sức lan toả mạnh mẽ về BCC trong cộng đồng Crypto . Tôi tin cái tên Bitconnect là coin đình đám nhất từ đầu năm đến giờ, vừa sau sự kiện BccX. Ngưng lend đồng nghĩa mọi người hoang mang và….. xả. Tôi tin Cty thừa hiểu vấn đề này, thế nhưng họ giữ im lặng và vẫn mở cửa quan sát động thái chúng ta. Có 1 âm mưu gì đó, kkk, hãy giữ nguyên tài khoản nào ae, bình tĩnh kẻo dính bẫy.

Tiendientu.com tổng hợp

EcoinBanks

Read Previous

Bitconnect đóng cửa sàn giao dịch và dịch vụ lending

Read Next

Bitconnect bị cáo buộc hoạt động theo mô hình Ponzi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *