Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper dự đoán Bitcoin sẽ cán mốc 250.000 Đô vào cuối năm 2022

Những tín hiệu lạc quan trong những ngày vừa qua đối với Bitcoin đã tiệp thêm sự tự tin cho ông trùm đầu tư Tim Draper, người dự đoán Bitcoin sẽ lên đến 250.000 đô la vào năm 2022 trong một bài phát biểu ngày 12 tháng 4.

Drapper động viên nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử

Phát biểu tại một sự kiện Blockchain do Đại học Draper của ông tổ chức tại San Mateo, California, nhà đầu tư Bitcoin và là nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng đã nói với khán giả rằng hãy “tin tưởng” những dự đoán của ông về giá của Bitcoin sẽ trở thành sự thật.

“Tôi nghĩ 250.000 đô la cho một Bitcoin vào năm 2022”, ông nói vừa nói vừa nhìn vào cái mà ông mô tả là “quả cầu pha lê” và làm những động tác quái lạ, và ông tiếp tục:

“…Tin rằng, nó sẽ xảy ra – họ sẽ nghĩ bạn điên rồ nhưng hãy tin tưởng nó, nó đang xảy ra, nó sẽ được thật là tuyệt vời!”.

Trong khi đám đông dường như phản ứng không mấy nhiệt tình, những lời của Draper vẫn có thể là một sự động viên cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khó khăn của thị trường Bitcoin. Vào năm 2014, khi giá Bitcoin ít nhất là 320 đô la Mỹ, các nhà đầu tư đã dự đoán chính xác rằng BTC / USD sẽ vượt qua mức 10.000 đô la vào năm 2017.

Thêm vào đó là lời bình luận của các nhà bình luận Bitcoin trên các phương tiện truyền thông xã hội, con trai của Draper, cũng là một nhà tư bản mạo hiểm, gọi ông là “huyền thoại”.

Tuần này cũng có những phát biểu tương tự từ các nhà tư vấn đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, người hôm thứ Năm nói với CNBC rằng ông “tin tưởng” Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la trước cuối năm, một dự đoán ông đã từng phát biểu trước đó.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sau vụ iFan, Bộ Công Thương cảnh báo người dân cẩn thận với tiền điện tử

Read Next

Đồng sáng lập Bitgo là ông Ben Davenport muốn rời khỏi công ty

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *