Nhà cung cấp ví điện tử Ledger hợp tác cùng người khổng lồ công nghệ Intel

Công ty cung cấp dịch vụ ví điện tử có trụ sở tại Pháp là Ledger vừa thông báo đã trở thành đối tác của người khổng lồ công nghệ Intel. Với sự hợp tác này Ledger tham vọng tạo một hệ điều hành độc nhất vô nhị mang tên BOLOS và sới sự hỗ trợ của Intel Software Extension Guard (SGX).

Hệ điều hành BOLOS và Intel SGX sẽ phối hợp cùng nhau

Công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ ví điện tử Ledger tiếp tục mở rộng nhiều mục tiêu đầy tham vọng như việc gần đây công ty đã thông báo ký kết hợp tác thành công với tập đòan công nghệ khổng lồ Intel có trụ sở tại Califonia.

Gói giải pháp Intel SGX thiết lập hệ thống an ninh có tên SGX Enclave để lưu trữ các khóa bảo mật liên kết với tài sản kỹ thuật số.

Điều này có nghĩa các dữ liệu quan trọng sẽ không được lưu trữ trực tiếp trên ứng dụng mà được lưu trữ trên một vùng bảo mật được cung cấp bởi Intel. Mục tiêu là để tránh những cuộc tấn công mạng từ bên ngòai lên các dữ liệu quan trọng.

Giám đốc điều hành của Ledger cho biết thêm: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã tăng cường bảo mật cho tài sản điện tử của khách hàng công ty lên rất nhiều lần”.

Khóa bảo mật được tạo ra thông qua SGX

Theo như thông báo thì người dùng sẽ được hỏi để download phần mềm Intel Enclave. Intel giải thích thêm rằng các khóa bảo mật sẽ tự động tạo và các giao dịch tiền điện tử sẽ được bảo mật bởi Intel SGX.

Hơn nữa, Intel SGX đã được cài đặt nền trong vi xử lý của Intel điều này cho phép tăng cường an ninh tối đa và giảm thiểu các rủi ro xảy ra lỗi từ các thiết bị hoặc phần mềm khác.

Ledger sẽ liên tục mở rộng dịch vụ trong thời gian đến

Intel cũng tiết lộ các giải pháp bảo mật cho các công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Và hai đối tác tiếp theo của hãng là Myetherwallet, và Electrum d Ledger tin rằng hợp tác với Intel là bước đệm quan trọng để phát triển và mở rộng quy mô công ty.

Hơn nữa, công ty cũng là đối tác quan trọng của công ty cung cấp dịch vụ bảo mật nổi tiếng thế giới là Gemalto. BOLOS sẽ được tăng cường bảo mật qua dịch vụ của Gemalto.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin giảm giá nhẹ sau khi đạt giá trị cao chưa từng có

Read Next

SACB nói thị trường tiền điện tử không có gì đáng ngại để ban hành bộ luật giám sát

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *