Nhà chiến lược Phố Wall dự báo Bitcoin sẽ tăng lên mức giá 55.000 USD vào năm 2022

Tom Lee, nhà chiến lược tại công ty Fundstrat đã công bố ước tính của ông về giá trị Bitcoin vào năm 2022, theo báo cáo của CNBC .

Trong 5 năm tiếp theo điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin

Lee, một chuyên gia về thị trường hàng hóa và định giá cổ phiếu, đã đưa ra dự đoán của ông dựa trên nguồn cung hạn chế của Bitcoin và sự ổn định thị trường. Anh ấy không phải là người đầu tiên đưa ra những dự đoán như vậy. Ronnie Moas, nhà chiến lược gia và lựa chọn cổ phiếu nổi tiếng cũng đã chỉ ra cho mọi người thấy xu hướng tăng giá trong thời điểm hiện tại của Bitcoin.

Điều gì thúc đẩy nhu cầu về Bitcoin?

Lee tin rằng một trong những động lực chính của thị trường đối với Bitcoin là nhu cầu về nơi trú ẩn tài sản như vàng hoặc bất động sản. Do tình hình kinh tế tiếp tục gây lo ngại cho nhiều nhà đầu tư, họ đã tìm đến các phương tiện như Bitcoin và nó có thể là một cách để lưu trữ giá trị tương tự như vàng và các kim loại quý khác.

Theo giới chuyên gia, Lee đã nói về sự giới hạn của sự cung cấp Bitcoin vì không thể có hơn 21 triệu đơn vị mặc định có thể khai thác của Bitcoin và bản chất phân cấp của các mật mã mã hoá làm cho Bitcoin trở thành một bến cảng an toàn trong thời điểm bất ổn kinh tế.

“Nói cách khác, có một sự lộn xộn đáng kể tồn tại trong việc sở hữu tiền điện tử ở đây”.

Lee đã chấp nhận thực tế rằng Bitcoin cực kì dễ bị điều khiển giá khi có dòng tiền lớn rót vào thị trường, vì sự biến động hàng năm của nó là 75% và hơn thế nữa, nhưng cũng có ý kiến cho rằng Bitcoin đang có sự phát triển giống như vàng vào thời kỳ cuối những năm 1970, ông nói rằng: “sự biến động của vàng đã tiến đến gần 90% từ năm 1971 đến năm 1980. Do đó, chúng tôi hy vọng điều này sẽ cải thiện và phát triển theo thời gian. ” và thật sự Bitcoin đang phát triển như sự phát triển của vàng thời kỳ trước. Vậy dự đoán của Tom Lee đưa ra hoàn toàn không vô lý.

Nguồn: Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitnovo của Tây Ban Nha bổ sung thêm 4.000 địa điểm qui đổi Bitcoin bằng tiền mặt

Read Next

Thị trường ICO vượt qua mốc 1 tỉ đô la, liệu có bong bóng xảy ra?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *