Người sáng lập Tron Justin Sun muốn ‘Giải cứu’ các nhà phát triển DApp từ Ethereum & EOS

Người sáng lập Tron Justin Sun đã ném một cú đâm vào Ethereum và EOS , thông báo trên Twitter rằng công ty muốn tạo ra một quỹ để giải cứu các nhà phát triển ứng dụng d trên các nền tảng với điều kiện họ chuyển dApps của họ sang mạng Tron.

Được thúc đẩy bởi sự tự hào của Sun để tự quảng cáo thành công cũng như chiến lược mua lại thành công của công ty, công ty đã hoàn thành việc tiếp quản BitTorrent vào tháng 7, Tron tuyên bố rằng họ đã đạt được tiến bộ đáng kể trong mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho một mạng internet phi tập trung hoàn toàn.

Tuy nhiên, Sun đã tham gia vào một cuộc tranh cãi gần đây về việc tự quảng cáo rầm rộ của mình sau khi anh ta bóng gió về mối quan hệ hợp tác với gã khổng lồ internet Trung Quốc, chỉ để nó nổi lên ngay sau đó rằng nó không hơn gì một thỏa thuận dịch vụ điện toán đám mây. Gần đây, ông cũng đã công bố huyền thoại NBA Kobe Bryant là một diễn giả tại hội nghị tiền điện tử 2019 sắp tới của Tron.

Thị trường, nói chung, đã thưởng cho chiến lược hoạt động của Sun, dẫn đến hiệu suất tương đối thuận lợi của Tron trong một loại tài sản chịu một cái gì đó của một cuộc khủng hoảng. Ethereum và EOS, bằng cách so sánh, đang chịu tổn thất đáng kể, đặc biệt là với EOS,  hoạt động kém vì các nhà đầu tư lo ngại về tuổi thọ của mạng blockchain của nó.

Theo báo cáo nghiên cứu của công ty nghiên cứu và thử nghiệm blockchain Whiteblock đã tuyên bố rằng EOS không thực sự là một mạng blockchain, nhưng trên thực tế, một cơ sở dữ liệu đồng nhất phân tán của Wap bị lỗi bảo mật nghiêm trọng và mạng thấp hơn quảng cáo hiệu suất.

Ethereum cũng đang chịu ảnh hưởng của thị trường gấu kéo dài, với đồng sáng lập Joseph Lubin gần đây tuyên bố rằng công ty khởi nghiệp phát triển Ethereum của ông ConsenSys đang khởi động một giai đoạn tái cấu trúc để loại bỏ các dự án kém hiệu quả và tập trung vào các dự án có thể tạo ra giá trị hữu hình.

Mặc dù không có sự sa thải nhân viên nào được công bố như là một phần của các biện pháp thắt lưng buộc bụng, nhưng nó đã được tiết lộ rằng từ đó tất cả các dự án được ConsenSys hỗ trợ sẽ được xếp hạng dựa trên ba tiêu chí, theo thứ tự quan trọng là: doanh thu hoặc lợi tức đầu tư, tác động tích cực trên hệ sinh thái Ethereum và xã hội tốt.

Chúng ta sẽ nhớ lại rằng trước các điều kiện thị trường hiện tại, Tron và Ethereum trong lịch sử đã ở trong loggerhead, với Sun đã tham gia vào một cuộc cãi vã trên Twitter công khai với người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin về các cáo buộc rằng Tron đã đạo văn các phần của whitepaper từ các trang trắng trước đó và Filecoin.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Vượt quá quy định đang làm tê liệt ngành tiền điện tử Hoa Kỳ

Read Next

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *