Người dùng giờ đây đã có thể tích lũy và trao đổi Bitcoin Cash thông qua ví điện tử BlockChain

Vào ngày 11 tháng 10, trung tâm giao dịch tiền điện tử – Blockchain thông báo rằng công ty đã chấp nhận Bitcoin Cash thông qua dịch vụ ví điện tử của công ty.

Ví điện tử Blockchain giờ đây đã hỗ trợ Bitcoin Cash

Blockchain Wallet là ví điện tử nổi tiếng được được thành lập vào tháng 8 năm 2011 đã thông báo chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) vào dịch vụ ví điện tử của họ. Công ty cũng cung cấp hơn 17.5 triệu ví Bitcoin Cash được thông báo để phục vụ khách hàng vào tháng 8.

Blockchain cũng thông báo và dịch vụ này sẽ được theo dõi trong vài tuần. Đại diện công ty cho biết chỉ cho phép những truy cập giới hạn đến quỹ của BCH.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi thông báo điều này, ngày hôm nay bất kỳ khách hàng nào đã có tài khỏan Bitcoin trong ví điện tử Blockchain được kích họat thì cũng đều có thể truy cập vào khỏang số dư như trên đối với BCH”.

Không có truy cập bị khóa với Bitcoin Cash

Blockchain còn cho biết chi tiết rằng người dùng có thể tích lũy, giao dịch và gửi BCH bằng các tùy chỉnh trong tab Setting.

Công ty cũng cho biết trong tương lai, công ty cũng hỗ trợ trong việc phân lọai các lọai tiền ảo. Blockchain cũng thông báo rằng họ đã nhận được 40 triệu đô la từ các khách hàng gửi Bitcoin và giám đốc điều hành ông Peter Smith nói với news.Bitcoin.com về kế họach tăng trưởng và mở rộng công ty.

Bên cạnh đó, công ty cũng cho biết sẽ tích hợp thêm đồng Etherum và khách hàng có thể điều chỉnh giữa các lọai tiền điện tử khác nhau.

Blockchain cũng giải thích khách hàng có thể yên tâm, sẽ không có truy cập nào bị chặn vào tài khỏan BCH của họ.

“Nếu bạn chọn tiếp tục tích lũy BCH, bạn vẫn có được quyền truy cập đầy đủ vào các quỹ này”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ông Putin xác nhận Liên Bang Nga sẽ đưa ra các quy định quản lý tiền ảo

Read Next

Hùng Bitcoin tiết lộ dự án phim về Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *