Người dùng của Binance lao đao vì đối tác kỹ thuật của sàn bị tấn công mạng

Người dùng của sàn Binance (Sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới) gần đây đã liên tục gửi báo cáo về những hoạt động đáng ngờ trong tài khoản của họ bắt nguồn tự một vụ tấn công mạng vào sàn Binance.

Sàn Binance trấn an người dùng về những trục trặc gần đây của sàn

Binance cho biết vấn đề phát sinh từ một đối tác kỹ thuật của sàn bị tấn công mạng, và hiện tại vẫn chưa có một bằng chức xác thực nào cho thấy sàn đang bị “điều khiển”. Người dùng chỉ duy nhất bị ảnh hưởng là khi họ cho phép các khóa API hoạt động trên tài khoản của mình.

Một người dùng trên Reddit là shashankkgg đã đưa ra bằng chứng cho thấy các đồng altcoin của người dùng đều được tự động bán sạch với mức giá thị trường. Một người dùng khác than thở: “Tài khoản của tôi đã bốc hơi 25%, tôi đã có đồng VIA và 3 đồng khác nhưng sau đó đã bị bán sạch. Tôi mua chúng lại chúng và sau đó cũng bị tự động bán”.

Theo như động thái mới nhất từ Binance thì sàn đang nỗ lực điều tra sự việc và thu thập các báo cáo của người dùng. Trong khi Binance đang tích cực điều tra thì chức năng rút tiền trên sàn sẽ bị khóa lại. Điều hành của CryptoCurrency subreddit đề nghị người dùng là doanh nhân đang sử dụng công cụ quản lý danh mục đầu tư hoặc các chương trình thương mại do bên thứ ba cung cấp sử dụng API nên vô hiệu hóa các API này.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử vào đợt giảm giá sau một tuần ổn định

Read Next

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Cash với Electron Cash

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *