Người đồng sáng lập Apple là ông Steve Wozniak cho biết công nghệ Blockchain sẽ là cuộc cách mạng công nghệ trong tương lai

Người đồng sáng lập Apple là ông Steve Wozniak đã nhận xét tích cực về tiền điện tử và công nghệ blockchain trong bài phát biểu khai mạc của mình tại Hội nghị Thế giới WeAreDevelopers 2018 tại Vienna, Áo.

Steve Wozniak cho biết Blockchain sẽ thể hiện đầy đủ ưu điểm của mình trong vòng 1 thập kỷ tới

Theo tin của Cointelegraph auf Deutsch vào Thứ tư, ngày 16 tháng 5, Wozniak coi blockchain là một “ý tưởng tuyệt vời”.

“Blockchain là cuộc cách mạng CNTT lớn tiếp theo sắp xảy ra.”

Wozniak giải thích triển vọng tích cực của mình về blockchain bởi thực tế là có rất nhiều ứng dụng hữu ích cho công nghệ này trong một số lĩnh vực.

Blockchain và tiền điện tử sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ nhất trong vòng một thập kỷ, theo Wozniak. Đồng sáng lập của Apple trích lời Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey, người đã nói tháng 3 rằng Bitcoin sẽ trở thành “đồng tiền duy nhất” của thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Steve Wozniak đưa ra những nhận xét tích cực về tiền điện tử và blockchain. Tại hội nghị “Tiền 20/20” ở Las Vegas, hồi tháng 10 năm ngoái, ông nói rằng Bitcoin tốt hơn vàng và đô la Mỹ.

Theo Wozniak, lợi thế lớn của Bitcoin là chỉ có một số lượng hạn chế để khai thác, trong khi tiền mặt, như đồng đô la Mỹ hay euro, chỉ đơn giản là có thể được in bởi các ngân hàng.

Tuy nhiên, Wozniak bán tất cả các bitcoin của mình chỉ chừa lại một đồng duy nhất, như ông nói tại Hội nghị WeAreDevelopers ở Vienna, bởi vì “ông không muốn trở thành một nhà đầu tư và liên tục xem giá cả.”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin của Trung Quốc công bố bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử

Read Next

Colorado cho phép dùng tiền điện tử gây quỹ trong các chiến dịch tranh cử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *