Người đào tiền ảo Trung Quốc đang bán tháo các linh kiện vi tính sau lệnh cấm tiền điện tử tại Trung Quốc

Đã có những báo cáo về việc gia tăng đột biến số lượng người đào Bitcoin tại Trung Quốc và thị trường kinh doanh phần cứng máy tính second-hand dùng cho việc đào cũng gia tăng nhanh chóng.

Rất nhiều phần cứng máy tính đã qua sử dụng trôi nổi trên thị trường

Một người đào Bitcoin tại tỉnh Wuhan vừa thanh 50 bo mạch chủ máy tính với giá thấp hơn giá thị trường thông qua dịch vụ bán đồ qua sử dụng tại Alibaba – nền tảng Xianyu. Trên thông báo rao bán có đề cập:

“Những bo mạch chủ này được sản xuất vào tháng 6 và chỉ sử dụng trong có 2 tháng”.

Một người đào tiền ảo tại Trung Quốc cho biết thêm anh đã bán tháo các thiết bị của mình sau lệnh cấm lên tiền ảo của chính phủ Trung Quốc. Anh cũng cho biết thêm anh cũng không còn quan tâm đến Bitcoin nữa.

Có qua nhiều quy định mơ hồ về tiền ảo. Và chính phủ luôn thao túng quá trình phát trình kinh tế theo ý riêng. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một ngày chính phủ thông báo những người giữ Bitcoin là tàng trữ bất hợp pháp. Bây giờ tôi chỉ muốn bán tất cả những thiết bị liên quan đến Bitcoin.

Không phải tất cả mọi người tại Trung Quốc bi quan từ lệnh cấm của chính phủ

Một người bán lẻ phần cứng vi tính là anh Fu cho biết anh đang chuẩn bị thu mua một lượng lớn các vi xử lý và các thiết bị ASICs với lý giải rằng anh nhìn thấy nền công nghiệp tiền ảo sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Theo như Caixin đã đăng tải về việc sau khi có lệnh cấm lên Bitcoin và các đồng tiền ảo thì nhiều nghi vấn rằng liệu Trung Quốc có cấm luôn các họat đồng đào tiền ảo hay không và bài báo cũng trấn an cộng đồng đào tiền ảo tại Trung Quốc rằng theo các nguồn tin thân cận chính phủ sẽ không áp lệnh cấm lên các họat động đào tiền ảo.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Thụy Điển bán đấu giá Bitcoin tận thu lợi nhuận

Read Next

Italia lần đầu tiên trong lịch sử đã chấp nhận đấu giá bằng Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *