Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc sống sót cùng Bitcoin trong một tuần

Các kênh truyền hình tại Hàn Quốc vừa giới thiệu một chương trình truyền hình thực tế hòan tòan mới với sự tham gia của những ngôi sao điện ảnh đình đám trong một cuộc cạnh tranh với nhau nhằm tìm ra được người giao dịch Bitcoin xuất sắc nhất.

Bitcoin trở thành trung tâm của các phương tiện truyền thông

Đài truyền hình Asia Economic TV có trụ sở tại Hàn Quốc vừa sản xuất một chương trình truyền hình thực tế với khách mời là hai diễn viên nổi tiếng sẽ cạnh tranh với nhau để xem ai có thể trụ vững được một tuần khi mà họ hòan tòan không có tiền mặt hay tài khỏan ngân hàng mà chỉ có thể sử dụng Bitcoin trong tất cả mọi sinh họat. Tên gọi của chương trình này là “Stay alive for a week with bitcoin” tạm dịch “Sống sót cùng Bitcoin trong một tuần”. Chương trình sẽ được diễn ra tại hai nơi rất khác nhau về sự phổ biến của Bitcoin.

Diễn viên nam Kim Bo-sung sẽ đảm nhận giao dịch Bitcoin tại Hàn Quốc, trong khi đó diễn viên nữ Yun Song-ah sẽ đi đến San Francisco, Mỹ. Trên trang Wikipedia của diễn viên Kim Bo-sung cho biết anh đã tham gia 34 phim điện ảnh và 13 phim truyền hình dài tập. Trong khi Yun Song-ah chỉ mới tham gia có 8 phim điện ảnh và 10 phim truyền hình dài tập. Nhưng cả hai đều đạt được những giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc.

Chương trình này sẽ tập trung vào việc là hai ngôi sao này sẽ ứng biến như thế nào tại hai nơi khác nhau trong việc giao dịch Bitcoin. Luật lệ của chương trình rất đơn giản, người chơi phải tìm được người chịu giao dịch Bitcoin tại nơi sống để đổi lấy thức ăn, nước uống, quần áo và các chi phí sinh họat khác trong vòng một tuần.

Hai ngôi sao trở thành tâm điểm

Kim Bo-sung đã tự mô tả mình là không có đối thủ trong việc giao dịch Bitcoin. Xuyên suốt chương trình, các camera thực tế đã ghi lại cảnh chàng diễn viên này cố gắng sử dụng Bitcoin để mua hoa, mua đồ dùng sinh họat và đi khám răng. Cũng phải mất một lúc lâu để anh chàng này tìm được người dùng Bitcoin để giao dịch.

Trong khi đó, ở xứ sở cờ hoa Yun Song-ah có vẻ rất thích thú với người dân nơi đây vì đa số họ đều biết đến Bitcoin và rất thân thiện với cô. Cô dễ dàng tìm được rất nhiều cửa hàng, siêu thị chấp nhận Bitcoin, thậm chí cả một dàn ATM Bitcoin tại nơi cô sống. Cô thưởng thức chuyến đi của mình khi chụp hình lưu niệm tại cầu Cổng Vàng nổi tiếng (Golden Gate Bridge). Ngắm vẻ đẹp thơ mộng tại Fisherman’s Wharf. Tham quan con hai con đường nổi tiếng là Mission Street và Hate & Ashbury Street…

Nhà sản xuất cho biết, chương trình này lột tả hai cách sống khác nhau tại hai thành phố ở cực đông và tây thế giới cũng như mức độ phổ biến của Bitcoin tại hai nơi này và rõ ràng là rất đối lập với nhau. Những tập cuối cùng của chương trình đã được bấm máy hồi tuần trước.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=18&v=rKpWRveZ4GA

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Australia bị tấn công lừa đảo Bitcoin qua tin nhắn

Read Next

Jason Zweig cảnh báo người dùng không nên để cảm xúc chi phối khi đầu tư Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *