Nghị viện Châu Âu khuyên các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên triển khai Blockchain trong kinh doanh

Các thành viên của Nghị viện châu Âu tin rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ việc tích hợp công nghệ blockchain.

Nghị viện Châu Âu khuyến khích các công ty vừa và nhỏ ứng dụng Blockchain

Ủy ban Công nghiệp, Nghiên cứu và Năng lượng đã bỏ phiếu hôm thứ tư để khuyến nghị các doanh nghiệp nhỏ xem xét triển khai các hệ thống thanh toán blockchain nhằm giảm bớt một số chi phí liên quan đến các nhà hỗ trợ thanh toán trung gian. Ngoài ra, một câu hỏi được nêu ra sẽ được đặt ra cho Ủy ban EU về công nghệ trong một phiên họp toàn thể vào tháng tới, theo một thông cáo báo chí.

Ủy ban đặc biệt đề xuất sử dụng công nghệ Blockchain, xác định các điều kiện dữ liệu, quản lý chuỗi cung ứng, đăng ký đất đai và dân chủ hóa thị trường năng lượng.

“Hôm nay Ủy ban Công nghiệp đã bỏ phiếu ủng hộ một công nghệ hướng tới tương lai mà chúng tôi hy vọng thay đổi chất lượng cuộc sống, trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cải thiện các mô hình kinh doanh ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp … và chúng tôi mong muốn trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của EU thời đại của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. ”

Theo bản phát hành, các thành viên đã kêu gọi Ủy ban EU thiết lập các quy tắc pháp lý cho các trường hợp sử dụng blockchain khác nhau là “đổi mới hiệu quả và minh bạch công nghệ”. Họ cũng yêu cầu tài trợ cho các dự án blockchain đang nổi lên trong ngân sách dài hạn sau năm 2020 của EU.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 21/5: Đầu tuần khởi sắc

Read Next

Bà Lael Brainard thuộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ FED cho biết đồng tiền điện tử của FED là không cần thiết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *