Ngày 13 tháng 11 bảo tàng lớn ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng tổ chức đã quyết định chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán bắt đầu từ ngày 13 tháng 11.

“Có rất nhiều sự phấn khích xung quanh hội nghị. Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ của động lực để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở Cleveland, ”Ellenbogen nói.

Việc tích hợp mật mã của Trung tâm Khoa học Great Lakes xuất hiện sau Hublot, một nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ, đã tích hợp thành công Bitcoin để bán 210 chiếc đồng hồ thể thao theo chủ đề Bitcoin phiên bản giới hạn với giá 25.000 đô la / chiếc, mang lại doanh thu 5,25 triệu đô la.

Bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài, và Great Lakes Science Center chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend đầu tiên được tích hợp Bitcoin, theo như báo cáo của CCN. Vào thời điểm đó, một phát ngôn viên bảo tàng cho biết :

“Tôi phải thừa nhận, tôi hoài nghi rằng bất cứ ai sẽ đến thăm và sử dụng BTC. Nhưng nó không tốn kém gì cho chúng tôi, và thật tuyệt khi nói rằng chúng tôi là người đầu tiên. Ngoài ra, nhập học là trả-những gì-bạn-muốn, trong trường hợp bất cứ ai đã tự hỏi có bao nhiêu BTC khó kiếm được của họ, họ sẽ cần phải chi tiêu ở đây.

Trong 5 năm tới, Bitcoin đã trở thành một cửa hàng trị giá trị giá trị hơn 110 tỷ đô la được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Theo Ellenbogen, du khách có thể mua vé vào cửa bằng cách sử dụng tiền điện tử và ghé thăm Trung tâm Du lịch Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) Glenn. Ứng dụng di động mới ra mắt sử dụng thực tế tăng cường và ảo để cung cấp trải nghiệm mới cho khách truy cập.

Theo Ellenbogen, du khách có thể mua vé vào cửa bằng cách sử dụng tiền điện tử và ghé thăm Trung tâm Du lịch Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) Glenn. Ứng dụng di động mới ra mắt sử dụng thực tế tăng cường và ảo để cung cấp trải nghiệm mới cho khách truy cập.

Tích hợp tiền điện tử là một xu hướng mới

Như đã thấy trong sáng kiến ​​thành công của Trung tâm Khoa học Hublot và Great Lakes, việc tích hợp các tiền điện tử lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các nhà máy sử dụng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng và người bán, và sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán, trở thành một cách hiệu quả để nhắm mục tiêu người tiêu dùng trong thị trường tiền điện tử.

Hình ảnh từ Shutterstock

EcoinBanks

Read Previous

Giới thiệu dự án CMI – nền tảng đa phương tiện Blockchain công bằng, minh bạch và tin cậy

Read Next

Lợi nhuận khai thác của Ethereum GPU đã giảm đáng kể

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *