Ngân hàng Trung ương Malaysia BNM phản đối việc một đơn vị phát hành ICO sử dụng logo giống với logo của ngân hàng

Ngân hàng Trung ương Malaysia – Central Bank of Malaysia (BNM) chính thức tuyên bố rằng họ không ủng hộ nền tảng crypto Coinzer và logo nhận dạng thương hiệu này không được công nhận vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.

BNM yêu phản đối việc logo của ngân hàng bị nhái bởi một công ty phát hành ICO

Theo thông cáo báo chí của BNM, Coinzer đã sử dụng hình ảnh trái phép biểu tượng của BNM và bộ cánh tay của Malaysia trên mẫu thiết kế cho đồng tiền điện tử của Coinzer, logo không được công nhận này đang được sử dụng trong tài liệu mô tả kỹ thuật của đồng Coinzer (Whitepaper) và trên trang web chính thức. BNM cho biết rằng đầu tư tiền điện tử là rủi ro và không được coi là một hoạt động hợp pháp ở Malaysia.

Phản ứng với tuyên bố của BNM, Coinzer đã cho gỡ bỏ logo gây tranh cãi của mình trên trang web chính thức và đưa ra tuyên bố:

“Chúng tôi muốn làm rõ rằng thiết kế đồng chính thức của Coinzer hoàn toàn dựa trên mẫu thiết kế và ý tưởng ban đầu, đồng xu này được chúng tôi xem như là một biểu tượng thể hiện sự quý trọng của chúng tôi đối với nhân viên và các đối tác. Hiện tại mẫu thiết kế gây tranh cãi này đã được chúng tôi gỡ bỏ hoàn toàn khỏi website, Whitepapaer…”

Coinzer mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Malaisia trong lĩnh vực tiền điện tử

Tiếp đó đại diện của Coinzer bày tỏ mong muốn được làm việc với chính phủ Malaysia về việc phát hành ICO và công nghệ Blockchain trong nước.

Mặc dù ngành này tương đối không được kiểm soát chặt chẽ, “các nhà quản lý ở nhiều quốc gia đặc biệt là Malaysia cần nhận thức được rằng công nghệ mới này sẽ đổi mới tài chính quốc gia sẽ không chỉ nâng cao năng suất của các hoạt động kinh tế mà còn làm tăng tính kết nối giữa các đơn vị kinh tế với nhau.”

Coinzer đang hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Malaisia và các cơ quan liên quan để thừa nhận và thông qua hoạt động của công ty tại Malaysia và giúp họ hiểu rõ hơn về Coinzer và ngành công nghiệp tiề điện tử rộng lớn: các nền tảng tiền điện tử như Coinzer làm việc như thế nào, Coinzer sẽ đóng góp giúp xây dựng tốt hơn nền kinh tế của Malaysia như thế nào và các nước khác đang đề ra các quy định quản lý thị trường ra sao.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Goldman Sachs dự đoán giá Bitcoin có thể xuống thấp dưới 5000 Đô trong tương lai gần

Read Next

Cryptomatoes một dự án nông nghiệp kết hợp khai thác tiền điện tử tại Cộng Hòa Sec

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *