Ngân hàng thanh toán quốc tế BIS công bố báo cáo của mình về tiền điện tử

Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đang dành hai chương của báo cáo kinh tế hàng năm sắp tới của mình cho dành cho danh mục nghiên cứu về các loại tiền điện tử.

Ngân hàng thanh toán quốc tế BIS công bố báo cáo của mình về tiền điện tử

BIS – được coi là ngân hàng trung ương của hàng đầu – sẽ công bố hai chương cuối vào ngày 17 tháng 6. Báo cáo đầy đủ sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 6.

“Điều làm cho đồng tiền đáng tin cậy trong mắt nhà đầu tư là niềm tin vào tổ chức phát hành, và các ngân hàng trung ương thành công có một kỷ lục đã được chứng minh về việc kiếm được niềm tin công khai này. . ”

Tương tự, BIS đã đề cập đến chủ đề này bởi Chủ tịch Ủy ban Thị trường Jackqueline Loh vào tháng Ba. Báo cáo này cho rằng tiền điện tử quốc gia không phải là những lựa chọn khả thi cho một xã hội không dùng tiền mặt.

Cũng như vậy, ngân hàng đã tuyên bố rằng các loại tiền tệ kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành có thể mang lại các tác dụng phụ không mong muốn, chẳng hạn như làm cho thời gian bất ổn tài chính tồi tệ hơn bằng cách giúp khách hàng của ngân hàng chuyển tiền ra khỏi ngân hàng nhanh hơn.

Ngân hàng trung ương hiện chưa sẵn sàng đối phó với các bất ổn tài chính liên quan đến tiền điện tử nhất là trong tương lai gần và đây sẽ là một thách thức rất lớn đối với ngân hàng trung ương.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Hai ngân hàng lớn nhất của Nga sẽ cung cấp các danh mục đầu tư tiền điện tử cho khách hàng trong tương lai gần

Read Next

Walmart muốn triển khai hệ thống Blockchain trên mạng lưới điện dân dụng tại Mỹ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *