Ngân Hàng Thái Lan sẵn sàng thảo luận về Libra

Thống đốc ngân hàng Thái Lan Veerathai Santiprabhob nói rằng tổ chức này sẵn sàng thảo luận về stablecoin Libra của Facebook.

Santiprabhob đã đưa ra nhận xét của mình tại Hội chợ FinTech Bangkok vào ngày 19 tháng 7, chỉ ra rằng Facebook đã liên hệ với ngân hàng trung ương nhiều lần. Ông cũng lưu ý rằng tổ chức này đã thành lập một nhóm mới để nghiên cứu whitepaper của Libra, nhưng phân tích của họ sẽ mất thời gian.

“Tất cả các loại tiền kỹ thuật số mới đã xuất hiện, do đó, Ngân hàng Thái Lan giám sát tất cả và không thiên vị cho bất kỳ dịch vụ tài chính cụ thể nào. Bảo mật trong các dịch vụ tài chính là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng. Nó sẽ tốn thời gian.” – Thống đốc ngân hàng Thái Lan Veerathai Santiprabhob phát biểu.

Santiprabhob cho rằng Libra không thể đơn giản thay thế đồng Baht của Thái Lan, kết luận rằng Libra không thể bước vào và thay thế tất cả các loại tiền tệ và tiền kỹ thuật số.

Hồi đầu tháng này, nhân viên pháp lý của Văn phòng Chính sách tài khóa Sumaporn Manason lập luận rằng Libra có thể sẽ gặp khó khăn khi vào Thái Lan vì tiền điện tử không thuộc bất kỳ luật pháp tài chính địa phương nào hiện có.

EcoinBanks

Read Previous

FX Trading tái khởi động với tên gọi F2 Trading

Read Next

Gần 7000 website lừa đảo tiền điện tử đang hoạt động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *