Ngân hàng Slovenia cho phép mua bitcoin bằng máy ATM

Theo một video được quay bởi ngân hàng tiết kiệm Hranilnica Lon của Slovenia, công ty đã cho phép mua bitcoin với máy rút tiền tự động (ATM) cổ điển nằm trong sảnh của công ty. Ngân hàng này tin rằng đó là ngân hàng đầu tiên trên toàn thế giới thực hiện giao dịch bitcoin trên máy ATM truyền thống.

Ngân hàng Hranilnica Lon bổ sung các chứng từ Bitcoin cho dịch vụ ATM truyền thống của tổ chức

Ngân hàng Hranilnica Lon là nhà cung cấp các sản phẩm ngân hàng tài chính cung cấp các dịch vụ cho công dân có trụ sở tại Slovenia. Công ty thành lập năm 1992 quản lý các công cụ thị trường tiền tệ cho khách hàng và có nhiều địa điểm. Tuần này trang Facebook của Lon đã thông báo việc thực hiện tích hợp bitcoin vào máy ATM truyền thống của công ty nằm trong sảnh chính của Kranj. Trong khi giải thích về tính năng ATM mới, giám đốc điều hành của ngân hàng, Jake Vadnjal, đã tiết lộ máy ATM cho một loạt các phóng viên của Slovenia. Trong đoạn video, giám đốc Hranilnica Lon đã cắt một dải ruy băng gắn vào máy và thực hiện một giao dịch trước camera của giới truyền thông.

‘Một bước nhảy vọt quan trọng trong tư duy’

Máy phân phối bitcoin bằng cách sử dụng một hệ thống phiếu mua hàng có thể được sử dụng trực tuyến. “Chúng tôi đã làm một bước nhảy vọt đáng kể trong suy nghĩ,” giám đốc điều hành Hranilnica Lon của Vadnjal cho biết. “Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong mười năm nữa hoặc cuộc đấu tranh cho ‘sự sống còn’ và các doanh nghiệp thành công sẽ có ý nghĩa gì trong tương lai – khó có thể dự đoán được các loại tiền điện tử“.

Theo Vadnjal, tiền điện tử có tiềm năng rất lớn và có thể sẽ biến đổi ngành tài chính. Tuy nhiên, mặc dù họ đang cung cấp tài sản kỹ thuật số thông qua ATM tại văn phòng của công ty, Vadnjal cho biết những khoản đầu tư này vẫn còn rủi ro. Vadnjal cảnh báo. “Với tư cách là ngân hàng, chúng ta phải thận trọng, vì vậy chúng tôi cảnh báo rằng tất cả về thị trường đều có thể rủi ro và sẽ bị giảm giá trị rất nhiều“, Vadnjal cảnh báo.

Ngân hàng tiết kiệm Hranilnica Lon phân phối các chứng từ bitcoin.
Ngân hàng tiết kiệm Hranilnica Lon phân phối các chứng từ bitcoin.

‘Máy rút tiền tự động thu hút đám đông – Lần cuối cùng điều này đã xảy ra trong những năm 90’

Các công ty trong lĩnh vực Bitcoin trên các phương tiện truyền thông xã hội vui mừng khi nghe về các chứng từ bitcoin của ngân hàng Hranilnica Lon cho khách hàng. Sau khi xem video, một cá nhân viết , “một máy rút tiền tự động thu hút đám đông – lần cuối cùng điều này xảy ra vào những năm 90“. Một người Slovenia đề xuất bitcoin cho ý kiến ​​của mình về thẻ ATM mới của ngân hàng, nói rõ ;

“Là một người Slovenia, điều này là tốt đẹp để nghe. Nhưng một lần nữa, tôi hy vọng các ngân hàng sẽ bị xóa sổ và hoàn toàn thay thế bằng các blockchains.”

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ứng dụng Messenger lớn nhất của Hàn Quốc khai trương sàn giao dịch tiền điện tử

Read Next

Cơ quan tài chính Nhật Bản sẽ bắt đầu giám sát giao dịch Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *