Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp các dịch vụ tiền điện tử tới khách hàng tại Hàn Quốc

Các dịch vụ liên quan đến tiền ảo đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Điển hình là Coinbase vừa thông báo sẽ cung cấp các dịch vụ cho các tổ chức đầu tư. Tiếp theo đó là Hàn Quốc cũng tiến hành các họat động tương tự liên quan đến tài sản kỹ thuật số nhờ vào những bước đi tiên phong của Shinhan Bank. Như là một ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, Shinhan Bank đã mạnh dạn đưa Bitcoin vào trong các dịch vụ của mình.

Shinhan Bank chào đón Bitcoin

Từ khi thành lập vào năm 1987, Shinhan Bank được biết đến với tên gọi Hanseong Bank kể từ đó không ngân hàng không ngừng phát triển và trở thành ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc. Ước tính tổng tài sản lên đến 192 tỷ Đô La với hơn 13.000 nhân viên trên khắp thế giới.

“Ngân hàng đã sọan thảo kế họach cung cấp dịch vụ vào đầu năm nay và dự án sẽ sớm được hòan tất trong thời gian sắp tới để tiến hành triển khai đến khách hàng”.

Bitcoin và những đồng tiền ảo khác sẽ được giao dịch an tòan bởi dịch vụ mà Shinhan Bank cung cấp. Hơn nữa ngân hàng cũng cho phép chỉ chủ tài khỏan mới có được khóa bảo mật để truy cập tài khỏan ví điện tử của mình, không một ai trong ngân hàng có thể biết được khóa này.

Shinhan Bank không thu phí dịch vụ tiền điện tử

Nhằm thu hút khác hàng đăng ký dịch vụ của Shinhan Bank, ngân hàng đã có một sáng kiến hay đó là miễn phí dịch vụ đăng ký và lưu trữ dành cho khách hàng và chỉ có một phí nho nhỏ khi rút tiền mặt mà thôi. Shinhan Bank đang tiến hành những thử nghiệm cuối cùng để tiến hành triển khai dịch vụ.

“Chúng tôi hy vọng rằng hệ thống sẽ vận hành êm ái và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hơn thế nữa chúng tôi cũng đã sẵn sàng phát hành những ứng dụng dành cho Smartphone đến khách hàng”.

Gần đây, đặc biệt là sự kiện hơn 30.000 người dùng tại Hàn Quốc bị rò rỉ thông tin cá nhân thì có lẽ dịch vụ của Shinhan Bank đã ra đời rất đúng lúc và hy vọng sẽ được sự ủng hộ của khách hàng.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng trung ương Thụy Sĩ SNB đang bế tắc trong việc tìm ra giải pháp tòan diện với Bitcoin

Read Next

Coingather cho thấy dấu hiệu lừa đảo khách hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *