Ngân hàng Galaxy Digital của Mike Novogratz mất 134 triệu Đô khi thị trường tiền điện tử đi xuống

Ngân hàng thương mại tiền điện tử của Mike Novogratz thuộc Galaxy Digital, đã công bố báo cáo quý đầu tiên của mình cho năm 2018, ngân hàng chịu khoản lỗ 134 triệu đô la khi thị trường tiền điện tử sụp đổ, theo Bloomberg ngày 26 tháng 7.

Ngân hàng Galaxy Digital của Mike Novogratz mất 134 triệu Đô khi thị trường tiền điện tử đi xuống

Galaxy Digital mất 13,5 triệu USD trong mảng kinh doanh thương mại, với 85,5 triệu USD lỗ với tài sản kỹ thuật số, 1,1 triệu USD lỗ do đầu tư, và 22,9 triệu USD vào hoạt động đầu tư chính. Tính đến ngày 31 tháng 3, Galaxy digital có tài sản 281,7 triệu đô la, trong đó 225,8 triệu đô la là tài sản và đầu tư kỹ thuật số.

Novogratz, người sáng lập Galaxy Digital vào năm ngoái, muốn xây dựng một ngân hàng thương gia cấp cơ sở cho các ngành công nghiệp blockchain và cryptocurrency. Để liệt kê công ty trên Sàn giao dịch liên doanh TSX của Canada, các nhà quản lý Canada yêu cầu các công ty minh bạch báo cáo tài chính. Novogratz nói trong một tuyên bố:

“Tôi rất tự hào về những tiến bộ mà chúng tôi đã thực hiện từ đầu năm. Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ đẳng cấp thế giới với kiến thức và chuyên môn sâu và cũng đã có những bước tiến đáng kể trong việc mở rộng bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.”

Galaxy Digital gần đây đã gây quỹ 52,5 triệu đô la cho Blockfi một startup cho vay tiền điện tử. Với vòng đầu tư mới, Blockfi sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sang các khu vực pháp lý mới và hỗ trợ nhiều tiền điện tử hơn.

Đầu tháng này, Mike Novogratz dự đoán rằng việc áp dụng hàng loạt các dự án tiền điện tử và blockchain là “vẫn còn phải chờ 5 đến 6 năm nữa”. Novogratz nói rằng một trong những trở ngại lớn ngăn cản việc áp dụng rộng rãi là “chi phí mời nhân tài về kỹ thuật công nghệ” ngày càng tăng cũng như những nghi ngờ nhà đầu tư thông thường, những người đang hoang mang hơn bởi “không có tiền lệ rõ ràng cho ngành công nghiệp tài chính liên quan đến tiền điện tử.”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

100,000 USD cho bạn nếu hack được ví Bitfi “bất khả xâm phạm” của John McAfee

Read Next

CME sẽ không cung cấp hợp đồng tương lai cho các altcoin trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *