Ngân hàng Bangkok ứng dụng công nghệ sổ cái Corda của R3

Ngân hàng lớn nhất của Thái Lan đã tham gia một chương trình tài trợ thương mại sử dụng công nghệ sổ kế toán phân phối Corda của R3 (DLT) theo một tờ báo địa phương tại Thái Lan đưa tin.

Ngân hàng Bangkok ứng dụng công nghệ sổ cải Corda của R3

R3 là một tập đoàn có trụ sở tại New York sở hữu hơn 200 công ty, sử dụng công nghệ dựa trên blockchain để cho phép các doanh nghiệp phát triển các ứng dụng trên nền tảng Corda của mình.

Ngân hàng Bangkok, tham gia Hiệp hội R3 vào tháng 8 năm 2016, hiện đang ở giai đoạn kiểm tra các cải tiến tài chính thương mại thông qua Marco Polo, sáng kiến chung của R3 với nền tảng TIX của TradeIX.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, Marco Polo tập trung vào việc loại bỏ các cấu trúc trung gian từ các khía cạnh khác nhau của tài chính thương mại bao gồm cả việc giảm thiểu rủi ro khi giao dịch.

“Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với R3, TradeIX và một số ngân hàng hàng đầu về dự án Marco Polo, trong đó chúng tôi đang áp dụng công nghệ Distributed Ledger để giải quyết các vấn đề phức tạp và thiếu hiệu quả của Tài chính Thương mại”, một trong những phó chủ tịch điều hành ngân hàng Ian Guy Gillard cho biết. trong một thông cáo báo chí.

Động thái này là một trong những nỗ lực liên tục nhằm tăng cường tài chính thương mại bằng cách sử dụng các giải pháp có nguồn gốc từ công nghệ blockchain.

Tuần trước, Cointelegraph đã đưa tin về một kế hoạch tương tự hiện đang liên quan đến bảy ngân hàng lớn nhất của Ấn Độ cùng với InfoSys khổng lồ về CNTT.

Đồng thời, HSBC đã hoàn thành thỏa thuận tài chính thương mại blockchain đầu tiên trên thế giới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Norfolk Southern tham gia hiệp hội Blockchain vận tải BiTA

Read Next

Ashton Kutcher quyên tặng 4 triệu đô la đồng Ripple cho quỹ động vật hoang dã

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *