Ngân hàng Anh khảo sát: Người dân thích được nhận XRP và các loại tiền điện tử hơn tiền mặt

Gần đây, Ngân hàng Anh, Ngân hàng Trung ương Vương quốc Anh đã tiến hành một cuộc thăm dò trên Twitter chính thức của họ về các loại tiền kỹ thuật số. Ngân hàng trung ương đặt ra câu hỏi cho mọi người về phương pháp nhận tiền yêu thích nhất trong Giáng sinh này. Các tùy chọn được ngân hàng đưa ra là tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, phiếu quà tặng và tiền kỹ thuật số.

Người dân Anh thích được nhận tiền điện tử hơn tiền mặt

Còn bốn ngày nữa là cuộc thăm dò kết thúc, hiện có khoảng 6662 tổng số người tham gia và phần lớn các nhà tham gia thích nhận tiền Giáng sinh của họ thông qua tiền điện tử, tùy chọn này đã nhận được 67% phiếu bầu. Tiền được ưa thích thứ hai là tiền mặt, nhận được hơn 23% phiếu bầu. Chuyển khoản ngân hàng đã được đặt ở vị trí thứ ba với hơn 8% phiếu bầu và phiếu quà tặng hóa ra là ít được ưu tiên nhất với 2% phiếu bầu. Ngoài ra, phần bình luận của tweet chính thức cho thấy XRP là một trong những loại tiền kỹ thuật số được ưa thích nhất. Scubaman nói:

Không phải bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào! Tôi đã chấp nhận XRP .. tài sản kỹ thuật số lớn nhất từng được tạo ra!

Dragon Master, một người dùng Twitter nói:

Tiền điện tử ngay cho một trong những ví kỹ thuật số của tôi. Có thể chuyển ngay lập tức một tỷ lệ phần trăm bất kỳ của một xu trong nhiều trường hợp. Không cần ngân hàng, không mất một khoản phí lớn để làm chậm chuyển khoản của tôi. Cắt bỏ người trung gian là điều cực kỳ thông minh, giống như #XTZ 

Cộng đồng cho thấy sự ủng hộ tích cực đối với tiền điện tử

Crypto Wolf, người một Twitte khác cho biết:

Tôi chỉ là một con khủng long già khi nói đến tiền điện tử, (tóm lại) vào năm 2010, con trai tôi hỏi tôi có thể cho nó mượn 20 bảng để mua một thứ gọi là bitcoin không ?? (mà lúc đó tôi chẳng biết nó là gì) vì vậy bây giờ tôi đã cho cậu chàng thêm một khoản nữa, vui lòng mua cho tôi @getbabb tokens

Barnaby Perrin Aldous, một người đam mê XRP cho biết:

Trước đây sẽ là tiền mặt hoặc chuyển khoản, nhưng do có tham vọng trong tương lai, sự chú ý của tôi đang chuyển sang các tài sản kỹ thuật số. Tôi quan tâm và tình cờ muốn biết thêm về suy nghĩ của @bankofengland về vấn đề này.

EcoinBanks

Read Previous

OKEx ra mắt sản phẩm phái sinh Bitcoin không hết hạn

Read Next

Giáng sinh vui vẻ? Bitcoin Cash ABC dẫn đầu cuộc đua tiền điện tử sau khi phẫu thuật 40%

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *