Nexxo là nơi cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hoạt động từ cách đây 3 năm, sứ mệnh của Nexxo là giúp các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có khả năng tiếp cận với nhiều giải pháp tài chính, hỗ trợ họ phát triển cũng như mở rộng kinh doanh. Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ Blockchain, Nexxo có thể phát triển giá trị này theo cấp số nhân.

Tầm quan trọng các Enabler đối với Nexxo

Nhân tố phát triển cốt lõi của mạng lưới Nexxo đến từ những Enabler. Họ là các cá nhân và doanh nghiệp có hoạt động đóng góp tích cực vào việc quảng bá cũng như bán các sản phẩm, dịch vụ của Nexxo trên toàn thế giới.

Để thưởng cho các enablers, nơi các Enablers được ủy quyền và đào tạo để quảng bá, tiếp thị và bán các giải pháp NEXXO cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ tại địa phương của họ. NEXXO sau đó sẽ gửi hóa đơn cho khách hàng được giới thiệu bởi những người tạo môi trường và trả cho họ một phần phí được thu từ các khách hàng doanh nghiệp nhỏ.

Nexxo luôn giữ vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và thúc đẩy thế hệ Enabler. Nhờ đó, mạng lưới Nexxo sẽ phát triển ngày càng thịnh vượng.

phần thưởng của Nexxo dành cho Enabler 

Trước tiên các bạn hãy xem qua bản thông báo của Nexxo và tỉ lệ phân bổ token của Nexxo.

Thông tin cơ bản về token Nexxo và các vòng huy động vốn.

Tỉ lệ phân bổ token Nexxo.

Nexxo thấy được tầm quan trọng các Enabler đối với Nexxo.Do đó, Nexxo dành hẳn 10 triệu token, chiếm 10% tổng cung, làm phần thưởng cho họ.

Enabler bán được càng nhiều sản phẩm thì phần thưởng càng cao. Ngoài ra, thông qua việc mời các SME tham gia vào mạng lưới của Nexxo, Enabler cũng sẽ được nhận thưởng tương xứng. Với quy mô hơn 260 triệu SME trên thế giới, sự phát triển của mạng lưới Nexxo là không có điểm dừng.

Chính sách của Nexxo đối với Enabler

Sau khi Nexxo hoàn tất quá trình ICO, các Enabler sẽ được nhận phần thưởng bằng tiền mặt. Đây là phương thức thanh toán có tính thanh khoản tốt mà tất cả chúng ta đều rất quen thuộc. Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn thiếu tính minh bạch khi gửi phần thưởng cho tất cả những người tham gia trong thời gian thực.

Đó là lý do vì sao Nexxo chuyển số phần thưởng bằng tiền mặt lên hệ thống Blockchain. Các Enabler sẽ được thưởng bằng token Nexxo, sau đó họ có thể chuyển đổi thành tiền mặt bất cứ lúc nào họ muốn. Nexxo sẽ mua lại token bằng tiền mặt từ doanh thu của dự án.

Được hưởng tối đa phần lợi ích có thể có, các Enabler có thể giữ lại token Nexxo, trong trường hợp không cần bán gấp, để mua các sản phẩm hay sử dụng dịch vụ được giảm giá trong hệ sinh thái các doanh nghiệp của Nexxo.

Ứng dụng công nghệ Blockchain nên toàn bộ quá trình kinh doanh của Nexxo sẽ luôn minh bạch cho tất cả những người tham gia. Do đó, là lực lượng phát triển nòng cốt của Nexxo, Enabler sẽ thấy các phần thưởng được công khai và công bằng. Nhờ smart contract của Blockchain, các phần thưởng chắc chắn sẽ đến tay Enabler mà Nexxo không thể nào thay đổi được.

Tiếp đến là thị trường Việt Nam với sản phẩm máy tính tiền thực tế, nhằm chia sẻ về câu chuyện giá trị của Nexxo.Và có thể giúp một phần nào đó cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

EcoinBanks

Read Previous

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

Read Next

Phó Thủ tướng Nga: Suy thoái tiền điện tử biện minh cho sự thận trọng trong việc thực thi quy định

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *