Newsflash: Giá Bitcoin tăng cao trong khi đó Dow Jones, S & P 500 đang giảm trở lại

Giá bitcoin và thị trường tiền điện tử đã tăng mạnh mẻ trong trong ngày thứ Sáu,rủ bỏ được đợt bán tháo đáng kể của hôm thứ Năm trong khi Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones, S & P 500 và các chỉ số thị trường khác của Mỹ xu hướng giảm trở lại.

Giá bitcoin khiến một lần chạy khác ở mức 4.000 đô la

Bitcoin đã suy yếu gần mức 3.600 đô la trong phần lớn thời gian trong ngày sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 3.567 đô la đêm qua. Tuy nhiên,trong đêm qua giá bitcoin đã tăng hơn 200 đô la, đưa nó từ 3.634 lên 3.861 trong vài phút.

Các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn khác đã thực hiện các động thái tương tự, mang giá Ripple (XRP) lên mức 0,365 đô la và giá ethereum lên 127 đô la. Tính đến thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng hợp đã đạt mức 128,4 tỷ đô la, đánh dấu mức tăng trong ngày hơn 8 tỷ đô la, tương đương 6,7%.

Mặc dù hôm nay là ngày hết hạn của bitcoin trên CME và sự biến động thường đi kèm với việc hết hạn hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Dow, S & P 500 tiếp tục giảm giá


Giá bitcoin (màu xanh) so với chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (màu cam) và S & P 500 (màu đỏ)

Đáng chú ý, trong khi thị trường tiền điện tử không tương quan trực tiếp với cổ phiếu truyền thống, việc bitcoin phục hồi xảy ra song song với thị trường chứng khoán suy giảm.

Cả chỉ số Dow và S & P 500 đều có những đợt giảm đáng chú ý trong vài giờ sau tiếng chuông khai mạc hôm thứ Sáu, xóa đi những lợi ích trước thị trường đã gợi ý rằng các cổ phiếu sẽ kết thúc tuần với mức giá sau. Chỉ số Dow đã giảm 85 điểm, tương đương 0,37% và S & P 500 giảm 0,28% trong khi Nasdaq giảm 0,42%.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường phục hồi đột ngột: Bitcoin và Ethereum tăng mạnh trong vài phút

Read Next

Các sàn giao dịch lớn về tiền điên tử bị tố cáo giả mạo khối lượng :Vậy ai mới là đáng tin cậy?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *