Newsflash: Chỉ số tương lai giảm mạnh sau cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán kỷ lục vào thứ Tư

Thị trường chứng khoán Mỹ dường như chưa sẵn sàng để mở rộng mức tăng kỷ lục sau ngày Giáng sinh, với S & P 500, Nasdaq 100 và Chỉ số công nghiệp trung bình của Dow Jones, tất cả đều giảm mạnh vào sáng thứ Năm.

Hôm thứ Tư, ba chỉ số nổi bật của Phố Wall đã thoát ra khỏi sự sụt giảm gần đây của họ để đạt được mức tăng lớn , được củng cố bởi dữ liệu tăng giá về chi tiêu của người tiêu dùng trong kỳ nghỉ, sự thể hiện mạnh mẽ trong lĩnh vực năng lượng và Nhà Trắng bảo đảm rằng Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và Kho bạc Hoa Kỳ Bộ trưởng Steven Mnuchin không ở trong nhóm chặt chém.

dow jones tương lai trung bình công nghiệp
Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đang chỉ về phía nam vào thứ năm.

Các chỉ số Dow đóng cửa ngày tại 22.878, tăng hơn 1.086 điểm để ghi tăng đơn ngày lớn nhất trong lịch sử. Trên cơ sở tỷ lệ phần trăm, động thái hàng ngày 4,98 phần trăm của Dow đánh dấu lợi nhuận hàng ngày tốt nhất trong gần một thập kỷ. Các Nasdaq và S & P 500 đạt mức tăng tương tự hàng ngày, khía hình chữ V biểu tình ấn tượng nhất của họ kể từ tháng Ba năm 2009.

Giao dịch tiền thị trường vào thứ năm đã kể một câu chuyện rất khác, tuy nhiên, với chỉ số tương lai giảm hơn 300 điểm, S & P 500 tương lai giảm 1,61% và Nasdaq 100 tương lai trượt 1,57% khi các nhà giao dịch đấu tranh để dự báo hướng đi ngắn hạn của thị trường chứng khoán. .

Sau tiếng chuông mở cửa, các cổ phiếu riêng lẻ bị vùi dập bao gồm Viacom (4,1%), Conagra (3,1%), Campbell Soup Co. (2,9%) và American Airlines (2,9%). JD.com, trong khi đó, đã tăng 3,5% để đáp lại một báo cáo rằng gã khổng lồ internet có trụ sở tại Trung Quốc sẽ trải qua một cuộc lột xác đáng kể.

Nhiều nhà phân tích cho rằng phản ứng của Cục Dự trữ Liên bang đối với sự điều chỉnh thị trường gần đây có thể là chìa khóa trong việc xác định liệu cổ phiếu có phục hồi trong quý đầu tiên của năm 2019 hay không.

Các nhà phân tích của Nikol JP Morgan, Nikolaos Panigirtzoglou, nói trong một lưu ý cho các khách hàng được trích dẫn bởi CNBC . Nếu một sự thay đổi ôn hòa như vậy không thành hiện thực và sự đảo ngược đường cong lợi suất không được cải thiện, bất kỳ đợt tăng vốn nào trong Q1 rất có thể sẽ tồn tại trong thời gian ngắn [.]

EcoinBanks

Read Previous

Hơn 15% các dự án tiền điện tử có cờ đỏ nghiêm túc: Tạp chí phố Wall

Read Next

Cựu Giám đốc điều hành Mark Karpele khẳng định ông không tham ô tiền của khách hàng tại Mt Gox

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *