Newsflash: Bitcoin giá Plummets đến $ 3,755 để thiết lập một năm thấp thấp

Giá bitcoin vào ngày thứ bảy chim bồ câu dưới mốc $ 4,000 lần đầu tiên vào năm 2018, buộc tiền điện tử hàng đầu đến mức thấp hàng năm mới.

Các nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán rằng các khoản lỗ tiếp tục chờ đợi bitcoin vào cuối tuần, và những dự báo giảm giá đã được chứng minh là chính xác. Sau khi mở rộng lên tới $ 4,370 vào đầu giờ sáng, giá bitcoin đã dành phần lớn thời gian còn lại trong ngày với mức giảm dần.

Một sự suy giảm dần dần, có nghĩa là, cho đến khoảng 21:10 UTC, khi một sự gia tăng trong khối lượng bán giảm bitcoin trở lại về phía $ 4.000, một dấu hiệu nó đã bảo vệ thành công trước đó trong tuần. Hôm nay, tuy nhiên, hỗ trợ chững lại, và BTC / USD đã phá vỡ thông qua cả 3.900 đô la và 3.800 đô la trước khi đạt mức thấp mới hàng năm ở mức 3.755 đô la kể từ thời điểm viết.

Bây giờ thị trường đã chứng minh không thể duy trì mức 4.000 USD, nhiều nhà phân tích đã kiếm được 3.000 USD là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo của BTC / USD. Ví dụ, Giám đốc điều hành Genesis Morato, Michael Moro, trước đó đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tìm thấy đáy gần $ 3,000 trước khi cuối cùng bắt đầu quay trở lại vùng giá cao.

Ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Tezos Hàn Quốc Foundation đã kí biên bản với Đại học Yonsei để thúc đẩy Blockchain

Read Next

Tether Exec bác bỏ Bloomberg, trấn an nhà đầu tư Crypto không phải là thao tác

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *