New York xem xét tỷ lệ giá điện mới cho các thợ đào tiền điện tử

Các nhà quản lý tại tiểu bang New York đã phê duyệt một kế hoạch tỷ lệ điện mới cho các thợ đào tiền điện tử sẽ cho phép họ đàm phán hợp đồng với nhà cung cấp, theo Bloomberg đưa tin ngày 12/7. Theo Bloomberg, vài tháng trước, bang New York đã cho phép 36 cơ quan quyền lực thành phố tính phí các thợ đào tiền điện tử nhiều hơn người tiêu dùng bình thường.

New York xem xét tỷ lệ giá điện mới cho các thợ đào tiền điện tử

Tiện ích của thành phố Massena sẽ giới thiệu một cấu trúc tỷ lệ giá điện mới cho các thợ đào crypto, những người quan tâm đến việc tiến hành các hoạt động liên quan đến tiền điện tử. Đề xuất sẽ xem xét các hợp đồng theo từng trường hợp, sẽ bảo vệ các khách hàng tiện ích khác khỏi mức tăng giá bất hợp lý. Bộ trưởng Dịch vụ Công cộng Tiểu bang New York, là John Rhodes, nói trong một tuyên bố:

“Chúng tôi phải đảm bảo rằng khách hàng doanh nghiệp phải trả một mức giá hợp lý cho điện mà họ tiêu thụ. Tuy nhiên, do sự đa dạng của chi phí điện thấp ở Upstate New York, có một cơ hội để phục vụ nhu cầu của khách hàng hiện tại và để khuyến khích phát triển kinh tế trong khu vực. ”

Do sự phong phú của thủy điện, New York được biết đến với giá điện rẻ. Người tiêu dùng dân cư ở Massena trả một khoản phí năng lượng khoảng 0,039 đô la mỗi kilowatt giờ, nơi mà tỷ lệ dân cư trung bình quốc gia là 0,13 đô la mỗi kilowatt giờ. New York đã trở thành một điểm đến tuyệt vời cho giới thợ đào tiền tệ kỹ thuật số, những người sử dụng máy tính chuyên dụng mạnh mẽ cho các hoạt động năng lượng chuyên sâu.

Khu vực giàu thủy điện đã ngăn cản dòng chảy của giới thợ mỏ vào đầu tư trong năm qua do lệnh cấm hoàn toàn trên ngành công nghiệp tiền điện tử và tăng giá điện. Vào tháng 3, thành phố Plattsburgh, New York đã thông qua lệnh cấm hoạt động khai thác tiền điện tử mới trong thành phố. Hoạt động khai thác lớn nhất trong thành phố được báo cáo đã sử dụng 10 phần trăm phân bổ điện 104 megawatt giờ (Mwh) của Plattsburgh vào tháng Giêng và tháng Hai.

Tại Quebec, Canada, tỉnh bang Hydro-Quebec đã đề xuất một chế độ mới, theo đó các công ty blockchain sẽ được yêu cầu đặt giá thầu điện và định lượng đầu tư và tạo việc làm dự kiến. Công ty này tìm cách phân bổ tới 500 megawatts, ngoài 120 megawatt đã có. Tỷ lệ bắt đầu là 1 xu Canada (0,7676 đô la Mỹ) mỗi kilowatt giờ, cao hơn 20 phần trăm so với giá chuẩn.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tehter bổ nhiệm cựu giám đốc của BMO làm giám đốc điều hành

Read Next

Garena Philippin thông báo phát hiện mã độc đào tiền ảo trên nền tảng chơi game trực tuyến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *