Nasdaq thông báo phát hành các hợp đồng tương lai với Bitcoin vào năm 2018

Tờ Wall Street Journal vừa ra đưa tin sàn giao dịch chứng khóang lớn thứ hai thế giới là National Association of Securities Dealers Automated Quotations (Nasdaq) sẽ phát hành các hợp đồng tương lai với Bitcoin vào giữa năm 2018. Hơn nữa Nasdaq cũng cung cấp thêm các dịch vụ liên quan đến Bitcoin trong thời gian sắp tới động thái này chính là theo bước của CME, sàn đã tiên phong trong việc cung cấp các hợp đồng tương lai với Bitcoin vào cuối năm nay.

Nasdaq dự đóan sẽ có rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào các hợp đồng tương lai với Bitcoin

Vào ngày 29 tháng 11 vừa qua Nasdaq đã chính thức tiết lộ các kế họach của hãng trong việc phát hành các hợp đồng tương lai với Bitcoin vào giữa năm sau, kế đó Nasdaq cũng cho biết sẽ đưa những dịch vụ kèm theo với Bitcoin trong thời gian cũng với thời gian phát hành.

York Stock Exchange (NYSE) cho biết Nasdaq thực sự nghiêm túc với với các giao dịch chứng khóan và tiền điện tử, hơn nữa Nasdaq cũng được mệnh danh là thánh địa công nghệ tại New York. Nasdaq cũng đã từng tham gia vào thị trường Bitcoin trước đó ở tại các sàn giao dịch Châu Âu, nhưng khi tiến hành giao dịch trực tiếp tại Nasdaq thì có thể mọi chuyện sẽ khác một chút.

Cantor Fitzgerald tham gia vào thị trường tiền ảo

Các hợp đồng tương lai với Bitcoin của Nasdaq sẽ được phát hành trên sàn vào thời gian sắp tới. Cantor Fitzgerald LP là một trong những công ty uy tính hợp tác với chính phủ và Fed từ năm 2006. Đại diện Cantor là ông Shawn Matthews đã cho biết những tài sản truyền thống sẽ không biến mất trên sàn giao dịch. Nếu bạn nhìn trên một khía cạnh khác thì đó là một bước tiến mới đang diễn ra trên thị trường và đó là những gì tương lai sẽ mang đến.

Mặc dù Cantor Fitzgerald LP gia nhập vào thị trường Bitcoin khá trễ nhưng công ty lại có một lợi thế rất lớn khác đó là những mối quan hệ sâu rộng với chính phủ và các ủy ban kinh tế và tuyệt vời hơn nữa, công ty đã có được giấy phép họat động từ ủy ban chứng khóang và đầu tư – Commodity Futures Trading Commission (CFTC).

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase và GDAX thông báo quá tải hệ thống khi Bitcoin chạm mức giá cao kỷ lục

Read Next

Giá trị cổ phiếu của NRH tăng lên đến 1300 phần trăm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *