Nâng cấp khách hàng phần mềm Ethereum lớn để chuẩn bị cho Hardin Constantinople

Việc nâng cấp Ethereum ( ETH ) Constantinople dường như đang được tiến hành theo kế hoạch, vì một khách hàng phần mềm Ethereum được sử dụng rộng rãi đã xuất bản mã mới bao gồm thời gian kích hoạt Constantinople trên GitHub vào ngày 11 tháng 12.

Bài đăng cho biết Geth, viết tắt của Go Ethereum, v1.8.20 là một phiên bản đặc biệt sẽ cho phép hard fork Constantinople trên mạng chính Ethereum ở khối 7.080.000. Geth là một trong ba triển khai ban đầu của giao thức Ethereum. Mô tả thêm:

Đây cũng là phiên bản phát hành cuối cùng của gia đình 1.8, có nghĩa là chúng tôi sẽ bắt đầu hợp nhất các thay đổi không tương thích ngược với chủ để chuẩn bị Geth 1.9.0.

Các nhà phát triển lõi Ethereum đã đồng ý ra mắt hard fork Constantinople được chờ đợi từ lâu tại block 7.080.000 vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 12. Hard fork Constantinople sắp tới bao gồm năm Đề xuất cải tiến Ethereum riêng biệt (EIPs) để làm dịu quá trình chuyển đổi từ bằng chứng công việc ( PoW ) cho thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần ( PoS ) hiệu quả năng lượng hơn .

PoS về cơ bản sẽ thay đổi blockchain Ethereum bằng một loạt các nâng cấp mới, ngăn chặn mọi khả năng tương thích ngược. Điều này có nghĩa là các nút phải cập nhật đồng bộ với toàn bộ hệ thống hoặc tiếp tục chạy như một thực thể blockchain riêng biệt .

Thỏa thuận thứ Sáu sau quyết định trì hoãn hard fork Constantinople vào cuối tháng 1 năm 2019 do vấn đề đồng thuận xuất hiện trong một thử nghiệm nâng cấp trên testnet Ropsten vào tháng 10.

Hôm qua, Vitalik Buterin , người đồng sáng lập Ethereum đã tuyên bố rằng các blockchain trong tương lai với shending dựa trên PoS sẽ hiệu quả hơn hàng nghìn lần. trở thành một phần lớn của câu chuyện. Ông cũng lưu ý rằng blockchain không phải là về cắt giảm chi phí tính toán, mà thay vào đó là về việc tăng chi phí tính toán trong khi giảm chi phí xã hội.

EcoinBanks

Read Previous

Stablecoin đang bắt đầu thấy lực kéo bên ngoài các sàn giao dịch tiền điện tử

Read Next

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền điện tử liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *