Nam Carolina gửi yêu cầu ngừng hoạt động đến Genesis Mining

Các nhà lập pháp ở Nam Carolina đã yêu cầu công ty khai thác tiền điện tử Genesis Mining di dời khỏi bang vì hoạt động bán “chứng khoán không có giấy phép” vào Thứ sáu, 9 tháng 3.

Nam Carolina yêu cầu Genesis Mining dừng hoạt động trên địa bàng bang

Lệnh yêu cầu dừng hoạt động từ Ủy Ban Chứng Khoáng Nam Carolina – Attorney General’s Office Securities Division gửi đến Genesis – một công ty tại Hong Kong cùng với đối tác là Swiss Gold Global có trụ sở hoạt động tại Thụy Sĩ đã thực hiện hoạt động kinh doanh chứng khoáng không có giấy phép.

“Swiss Gold Global chỉ đăng ký với văn phòng chứng khoáng Nam Carolina với tư cách là một đơn vị môi giới và không hề đăng ký như một đơn vị kinh doanh thực thụ”.

Những kiến nghị và đề xuất đã khiến các nhà chức trách Hoa Kỳ xem xét lại tình hình kinh doanh của các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử và sẽ yêu cầu ngừng hoạt động các công ty nếu thấy cần thiết. Texas và New Jersey đều đã ban hành các lệnh yêu cầu chấm dứt hoạt động một số công ty trong những tuần gần đây, tuy nhiên những lệnh yêu cầu ngừng hoạt động chỉ đến với những công ty không minh bạch và có các hoạt dộng đáng ngờ.

Những trường hợp buộc dừng hoạt động khác tại Mỹ

Gần đây nhất là hoạt động phát hành ICO được hậu thuẫn bởi diễn viên nổi tiếng Steven Seagal đã nhận được yêu cầu tạm ngưng hoạt động đến từ bang New Jersey.

Vào tháng 2, các nhà lập pháp ở cấp quốc gia đã hứa sẽ tiếp tục theo dõi sát sao bất kỳ công ty nào hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

South Carolina yêu cầu Thụy Sĩ và Genesis không chỉ dừng hoạt động trong phạm vi biên giới, nhưng phải trả một hình phạt dân sự thích hợp cho việc làm sai trái. Cả hai công ty này vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Nhận 5000 Token CANDY khi đăng ký và xác minh sàn KKCoin

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 14/3: Loay hoay mốc 9.000 USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *