Năm 2016, Bitcoin có gì đáng chú ý?

Một ngày tuyệt vời đã đến với Bitcoin, khi mà giá đồng tiền cao hơn so với giá vàng. Các trang web về tin tức ở trên thế giới đã có các báo cáo về việc giá Bitcoin tăng lên 78 lần so với năm 2013. Đây là một điều ngạc nhiên.

Năm 2015, Bitcoin đã có 1 năm tốt, điều đó được thể hiện sự ổn định về giá ở trong năm dài và đạt trung bình tại mức cao.

Loại tiền điện tử đầu tiên: Bitcoin

Vào năm 2013, nó là năm sẽ không thể quên được với Bitcoin

 

Đã 3 năm, chúng tôi tiếp tục quá trình phát triển. Ở trong thời điểm này, sau khi giá Bitcoin giảm xuống đỉnh điểm 1000 USD/BTC, công ty như Mt tiếp tục kinh doanh. Vào tháng 4 thì giá đồng tiền này tăng lên 266 USD ở nhiều quốc gia bé nhỏ như Sip trong những nỗi lo về đột biến rút tiền gửi, thất bại nền kinh tế. Tiếp đó, giá nó đã lấy lại được ổn định khi Liên minh châu Âu đã dập tắt khủng hoảng, đưa đồng tiền về mức 50 USD.

Vào tháng 10 thì đồng tiền thêm hồi sinh, điều đó giúp đồng tiền có thể đạt đỉnh cao. Với giao dịch tại mức giá 100 USD, chủ sở hữu tàu điện ngập chấp nhân BItcoin dẫn tới tương lai đối với sự phổ biến đồng tiền này.

Khối lượng về trao đổi tăng mạnh tại Trung Quốc, các tin đồn của PBOC hạn chế dùng tiền ảo bắt đầu được lan rộng hơn. Trong khoảng 1 tháng trước, con đường tơ lụa được hạ xuống, đồng tiền đã không nhìn với hướng tích cực. Về sau chính phủ của các nước đã nhìn vào bitcoin. Ở Mỹ, ủy ban Thượng viện được thành lập nhằm mục đích tập trung trong việc thảo luận, quản lý và nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số.

Giá đồng tiền Bitcoin cao hơn so với giá vàng

Vào tháng 11, giá Bitcoin đã tăng trưởng mạnh trở lại cùng mức giá là 680 USD/ BTC, điều này lấy lòng của người đam mê.

Theo tạp chí Forber gọi 2013 là năm của Bitcoin, người yêu thích tiền tệ đã chú ý tới dòng tiền này. Trong thời điểm này, Bitcoin xem là hiện tượng tự nhiên. Nhưng trong những tháng tiếp theo Mt Gox sụp đổ, khả năng thanh toán thì các bài báo về giao dịch đồng tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.

Giá Bitcoin tiếp tục tăng vào mùa thu, có nhiều sự thay đổi, các cơ sở hạ tầng xây dựng. Andreessen Horowitz là minh chứng thấy được sự chấp thuận từ phía nhà đầu tư. Vào tháng 11, tất cả mọi người chú ý tới giá thì New York Department of Financial Services bắt đầu kế hoạch cho BitLicense.

Vào mùa thu năm 2016, thấy đợt tăng giá, sự quan tâm tới công nghệ sau Bitcoin. Với khái niệm Blockchain hấp dẫn nhiều ngân hàng ở mọi quóc gia. Vào năm 2015, xuất hiện các quan tâm tới công nghệ tiền tệ kỹ thuật số.

Điểm ấn tượng của Bitcoin vào năm 2016

Bitcoin giao dịch tại mức 760 USD khi đạt được mức cao là 778 USD cách đây khoảng vài ngày hay lâu hơn. Loại tiền tệ kỹ thuật số có vài trở ngại khi chuyên gia chính trị kêu gọi về chống mã hóa, dùng đồng tiền kỹ thuật số. Cuộc biểu tình tạo ra làn sóng hồi sinh mạnh mẽ từ dòng tiền kỹ thuật số.

Cộng đồng trở nên mở rộng hơn, Bitcoin biết có nhiều điều ấn tượng hơn so với thị trường này diễn ra vào thời gian tới. Do đó, Bitcoin mang đến tiến bộ toàn cầu, những mã hóa kỹ thuật số, các lo ngại đối với tiền tệ chính quyền.

EcoinBanks

Read Previous

Chính phủ Ấn độ có quan điểm về Bitcoin như thế nào

Read Next

Ngân hàng trung ương Nhật Bản tin tưởng Blockchain sẽ tạo nên bước thay đổi về thuế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *