MyEtherWallet tuyên bố tin đồn bị Hack là ‘Sự nói dối ngu ngốc’

Ví tiền điện tử MyEtherWallet (MEW) đã nói với Cointelegraph rằng tin đồn về việc họ bị tấn công là “FUD” và “một lời nói dối ngu ngốc.”

Trong một thông báo riêng, ngày 9 tháng 1, nhà cung cấp Ví đã bác bỏ cáo buộc trên các phương tiện truyền thông xã hội mà hacker đã truy cập vào DNS của họ, tạo ra các vụ lừa đảo để thu thập dữ liệu đăng nhập.

Những tin đồn rằng MEW đã bị tấn công dường như bắt nguồn từ các nhà phát triển altcoin Ethereum Blue (BLUE) trên Twitter, người đã đăng một chuỗi các cảnh báo về DNS, cùng với lời khuyên không sử dụng MEW.

Đề cập đến tweets của BLUE, MEW nói với chúng tôi:

“MEW không hề bị tổn hại gì. Họ [BLUE] đang lan truyền FUD (định nghĩa là một sự việc không chắc chắn, gây hoảng sợ, hoang mang) một cách độc ác để gây hại cho người khác, lan truyền FUD một cách vô cắn cứ để tăng giá của đồng của họ, hoặc chỉ là gây bất lực và hoang mang cho người dùng. Bất kể điều gì thì đó là một lời nói dối trắng trợn. ”

Một số tin tweet từ BLUE hôm nay đã bị xóa, nhưng một bức ảnh chụp màn hình của tweet gốc đã được đăng tải trong một bài đăng reddit, từ đó đã chứng thực câu chuyện là “giả mạo”.

BLUE - Trade BLUE on CoinExchange

Trong nhiều tin đồn tháng trước thì ngày hôm nay, trang web của MEW đã đưa ra một hướng dẫn về cách người dùng có thể tự bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công lừa đảo.

How To Protect Yourself from Phishers

(Theo Cointelegraph)

EcoinBanks

Read Previous

Trào lưu dùng tiền điện tử để mua nhà tại Mỹ

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 10/1: Ethereum bứt phá ngoạn mục

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *