Mỹ: Sáng kiến ​​Crypto tặng Monero để giải cứu người nhập cư trong trại giam ICE

Sáng kiến Khối Bail đã bắt đầu sử dụng cryptocurrency huy động thông qua tổ chức từ thiện để giúp mọi người thoát ra khỏi Mỹ Nhập cư và Hải quan (ICE) giam giữ trước khi xét xử, theo một tweet được đăng bởi một Bail Khối đồng sáng lập ngày 15 tháng 11.

ICE là một cơ quan thực thi pháp luật của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, nhiệm vụ của nó là theo dõi tội phạm xuyên biên giới và nhập cư bất hợp pháp. Trong năm 2017, cơ quan này đã tiến hành 143.470 vụ bắt giữ hành chính tổng thể, 92 phần trăm trong số đó dẫn đến một cáo buộc hình sự hoặc một khoản phí hình sự đang chờ giải quyết.

Trong trại giam ICE, mọi người phải thanh toán một trái phiếu di trú để đổi lấy việc trả tự do ngay lập tức, mặc dù theo thống kê chỉ có 47 phần trăm những người bị giam giữ được đưa ra một phiên điều trần trái phiếu. Những người không có khả năng thanh toán trái phiếu, hoặc những người không được cấp một trái phiếu nào cả, phải đợi phiên điều trần của tòa án trong khi bị giam giữ, có thể kéo dài từ vài tháng đến nhiều năm.

Bail Bloc đã đặt mục tiêu giúp những người nhập cư bị buộc tội trả tiền bảo lãnh của họ bằng số tiền được huy động thông qua khai thác tiền điện tử . Sáng kiến ​​này đã phát hành một ứng dụng chiếm một phần nhỏ – từ 10 phần trăm theo mặc định đến 50 phần trăm tùy chọn – sức mạnh máy tính của người dùng để khai thác Monero (XMR) sau khi nó được cài đặt.

Tổ chức tuyên bố rằng vào cuối mỗi tháng, nó trao đổi XMR cho đô la Mỹ và quyên góp thu nhập cho Quỹ Di Trú tại New Haven, Connecticut. Bail Bloc đã khai thác được 44.34 XMR, tương đương với 7.356.36 đô la Mỹ. Số tiền này là đủ để bảo lãnh 12 người, trên trang web của tổ chức.

Bail Bloc cho biết họ đã chọn XMR vì nó là một đồng tiền điện tử ASIC , có nghĩa là các máy tính cấp người tiêu dùng có thể khai thác đồng xu “theo cách khả thi về mặt tài chính”, trong khi các máy tính được thiết kế với mục đích duy nhất là khai thác mật mã.

Cách thức thực thi chính sách nhập cư của ICE đã gây ra nhiều tranh cãi đáng kể ở Mỹ Vào tháng 5, các báo cáo của chính quyền liên bang đã mất gần 1.500 trẻ em nhập cư trong các tiêu đề được lưu giữ của họ. Như tờ Washington Post đưa tin , các em đã bị tách khỏi cha mẹ nhập cư của họ. Theo chính sách truy tố “100 phần trăm” những người vượt biên giới bất hợp pháp, trẻ em bị tách khỏi cha mẹ của họ khi người lớn bị buộc tội.

Tại thời điểm báo chí, XMR đang giao dịch ở mức 87 đô la, giảm 0,82 phần trăm trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap . Vốn hóa thị trường của đồng xu là khoảng 1,4 tỷ đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 18,9 triệu đô la.

EcoinBanks

Read Previous

Hoa Kỳ: Hành động AG ủng hộ ‘Lừa đảo quảng cáo phát minh’ lừa đảo ‘Touting’ Time Travel ‘Crypto

Read Next

Liệu ETP Crypto của Thụy Sĩ có tăng khả năng chấp thuận Bitcoin ETF không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *