MSE của Malta phối hợp cùng sàn OKEx mở nền tảng giao dịch tiền điện tử mới

Sở giao dịch chứng khoán Malta (MSE) phối hợp với sàn giao dịch tiền điện tử OKEx tạo ra một nền tảng giao dịch bảo mật cấp token mới, trong một thông cáo báo chí của MSE được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 19 tháng 7.

MSE của Malta phối hợp cùng sàn OKEx mở nền tảng giao dịch tiền điện tử mới

Vào giữa mùa xuân, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã chuyển đến Malta, ghi nhận “sự tự tin” của họ trong cách tiếp cận của chính phủ Maltese đối với tiền điện tử.

Dự án chung, được đặt tên là OKMSX, được đưa ra sau khi ký Biên bản ghi nhớ giữa MSE và OKEx, và hướng tới trở thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử với chuyên môn, bảo mật và sự tích cực của khách hàng.

MSX cũng đã ký một thỏa thuận với Fifth Force, nhà điều hành nền tảng Neufund có trụ sở tại Berlin, hỗ trợ cho “bất kỳ loại tài sản mã hóa hoặc tài chính nào được phát hành như token trên blockchain nhằm tạo ra các sản phẩm Equity Token”.

Zoe Adamovicz, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập tại Neufund, lưu ý trong báo chí rằng mục tiêu của quan hệ đối tác là “xây dựng thị trường chứng khoán toàn cầu đầu tiên được phân quyền theo quy định”, bắt đầu với một dự án thí điểm thử nghiệm “phản ứng của thị trường”.

Malta, với vô số các doanh nghiệp blockchain và tiền điện tử, đã được biết đến như là “hòn đảo của blockchain” và là đảo quốc dẫn đầu thế giới về các quy định pháp lý về ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Đầu tháng này, các thành viên nghị viện của Malta đã thông qua ba đề xuất liên quan đến tiền điện tử và blockchain thành luật chính thức, thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho công nghệ blockchain.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Steve Bannon cựu cố vấn kinh tế của tổng thống Trump xác nhận sẽ tham gia và thị trường tiền điện tử

Read Next

Hut 8 trở thành công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất dựa trên năng lực khai thác

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *