Mr Ngô Sang tham dự event Quỹ Y Tế Lecun tại Thái Lan

Sự kiện hoành tráng tổ chức tại xứ sở Chùa Vàng với hàng ngàn người tham dự đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Quỹ Y Tế Lecun là gì?

Quy mô thực phẩm chức năng năm 2017 của Trung Quốc (TQ) khoảng 400 tỉ NDT (khoảng 58 tỷ đô la), mối quan tâm dành cho sức khỏe đang tăng theo cấp số nhân khi thu nhập bình quân đầu người tăng lên. Theo đó, trong số các dự án truyền thống TQ, ngành công nghiệp thực phẩm cho sức khỏe mỗi năm cũng mở rộng. Mối quan tâm đến sức khỏe của người TQ – dân tộc lấy lối sống thoải mái làm nền tảng cơ bản – cũng càng ngày càng lớn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ và hợp tác sâu rộng của chính phủ TQ dành cho công nghệ sinh học – ngành có nền tảng là khoa học công nghệ mũi nhọn – và tế bào gốc, việc ra mắt các sản phẩm thực phẩm chức năng ứng dụng khoa học hàng đầu được kết nối và các công ty quốc tế về công nghệ sinh học cũng xuất hiện.

Quỹ Y tế Lecun là Quỹ tổng hợp blockchain, tài chính, điện tử, quản lý tài sản số, y tế v.v, do các công ty trong đó có Tập đoàn Lemai, EM Singapore Investment, Hongkong Lefumei v.v tạo chung thành một Hội quản lý tài sản.

Mục tiêu của Quỹ Y tế Lecun: nâng cao giá trị tài sản liên quan đến sức khỏe thông qua việc quản lý tài sản an toàn và minh bạch, cung cấp tư cách thành viên của các item dự án lợi nhuận cao, lưu thông – phân phối toàn thế giới các sản phẩm về sức khỏe ứng dụng khoa học hàng đầu, phát hiện các sản phẩm về sức khỏe hàng đầu v.v đóng góp cho nhân loại. Hiện Quỹ đã hoàn thành 2 giai đoạn trong tổng số 3 giai đoạn để niêm yết trên Nasdaq vào năm 2020, Quỹ đang chuẩn bị những quá trình còn lại.

Trụ sở chính của Quỹ Y Tế Lecun được đặt tại Thái Lan. Chính phủ và Hoàng gia Thái Lan hỗ trợ cho Lemai Group phát triển ở đây rất mạnh.

Giấy phép hoạt động được Chính Phủ Thái Lan cấp.
Giấy phép hoạt động được Chính Phủ Thái Lan cấp.

Quỹ Y Tế Lecun giao đoạn 1: NBY token ra đời với sự hỗ trợ của Công ty kỹ thuật của Xuliwei – là phó chủ tịch HĐQT của Foxconn (Công ty toàn cầu về sản xuất điện thoại, má tính) kiêm Chủ tịch hội blockchain Trung Quốc.

Quỹ Y Tế Lecun giao đoạn 2: Chuyển giao công nghệ và chuyển nhượng từ Công ty Kỹ thuật do Phó chủ tịch Xuliwei điều hành. Lemai Group tự tuyển dụng nhân viên kỹ thuật và độc lập về công nghệ, trực tiếp điều hành NBY, sở hữu đội kỹ thuật nhằm đảm bảo phản ứng nhanh trước các phản hồi.

NBY Token là gì?

NBY ra đời với sự hỗ trợ của Công ty Kỹ thuật của Xuliwei (và ông là Phó Chủ tịch HĐQT Foxconn kiêm Chủ tịch hội Blockchain Trung Quốc). Foxconn là Công ty toàn cầu về sản xuất điện thoại và máy tính.

LeMai Group điều hành ví LeCun là Công ty sản xuất, phân phối thực phẩm chức năng liên quan đến sức khỏe hàng đầu, dựa trên nền tảng tế bào gốc và công nghệ sinh học v.v.

Mục tiêu cơ bản trở thành Công ty phân phối thực phẩm chức năng toàn thế giới bằng việc mở rộng mạng lưới thị trường phân phối với công cụ NBY Token, thực hiện phân phối online và offline, tối đa lợi nhuận thành viên.

NBY: NETWORK BANK OF DIGITAL CURRENCY – Mạng Ngân Hàng Tiền Kỹ THuật Số

Một số hình ảnh do Mr Ngô Sang gửi về khi tham gia sự kiện Lecun tại Thái Lan ngày 7/6/2019:

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0901933751

Download LeCun Wallet Trên Điện Thoại để trải nghiệm ứng dụng. Ứng dụng hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Android và iOS

Tải LeCun Wallet

Nhập Mã Referee “NTY2MzM” Để Được Hỗ Trợ Tốt Nhất

 

Đăng Ký Tài Khoản LeCun Wallet

Tham Gia Cộng Đồng Lecun Việt Nam tại:

ZALO: https://zalo.me/g/riapxz075

Facebook: https://www.facebook.com/groups/tiendientu365/

 

 

EcoinBanks

Read Previous

Rủi ro và Lợi nhuận khi đầu tư App Ví

Read Next

Mr Ngô Sang tham quan trụ sở LeCun tại Thái Lan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *