Một viên chức tại Florida đối mặt với án phạt vì dùng máy trong ủy ban để đào tiền điện tử

Một viên chức của tiểu bang Florida thuộc Sở Citrus – Florida’s Department of Citrus (FDoC) đã bị bắt vì cáo buộc sử dụng máy tính trong sở để đào tiền điện tử.

Matthew McDermott tại Florida đối mặt với án tù vì dùng máy của ủy ban đào tiền điện tử

Theo tờ Tampa Bay Times, Ủy Ban Luật Florida – Florida Department of Law Enforcement (FDLE) đã phạt tù Matthew McDermott hiện là quản lý công nghệ thông tin của cơ quan chính phủ tiểu bang. Anh đã bị đưa ra ra xét xử, với mức tiền bảo lãnh là 5.000 đô la.

FDLE cáo buộc McDermott đã sử dụng máy vi tính trong bộ phận để đào tiền điện tử bao gồm bitcoin và litecoin, ông đã bị buộc tội trộm cắp tài sản công và các hành vi sai trái khác.

Một cuộc điều tra khác chỉ ra rằng hóa đơn điện của bộ đã tăng hơn 40 phần trăm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, vì các máy trong Ủy Ban đã bị tận dụng tối đa công suất để đào tiền điện tử.

Theo báo cáo của FDLE, McDermott đã mua 24 bộ xử lý đồ hoạ trên tài khoản của văn phòng với chi phí khoảng 22.000 USD. GPU thường được sử dụng cho khai thác tiền điện tử vì khả năng xử lý vượt trội hơn là các chip thông thường trên bo mạch chủ.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin Cash được Microsoft chấp nhận thanh toán trên cửa hàng trực tuyến

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 16/3: Khủng hoảng kéo dài

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *