Một năm sau mức cao nhất mọi thời đại $ 20K, giá Bitcoin đạt được mức tăng nhỏ trên 3,5 nghìn đô la

Bitcoin (BTC) nhìn thấy một sự đột biến bất ngờ ngày 18 tháng 12 để lấy lại hỗ trợ tại $ 3,500, châm ngòi cho một vòng mới của lợi nhuận trên chính cryptocurrencies .

Dữ liệu từ công cụ theo dõi giá của Cointelegraph và Coin360 đã xác nhận sự đảo ngược bất ngờ trong vận may của Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất đã giao dịch trước đó trong khoảng 15 tháng.

Tại thời điểm báo chí, BTC / USD dao động quanh mức $ 3,516, tăng 2,5 phần trăm và giới hạn mức tăng $ 260 trong 24 giờ qua. Cùng ngày năm 2017 đánh dấu ngày thứ hai của mức cao nhất mọi thời đại của cặp đôi này, với mức giá lên tới 20.000 USD trên một số sàn giao dịch.

Nguyên nhân của sự tăng đột biến vẫn còn là một điều bí ẩn, trong khi một số nhà bình luận bị đỏ mặt, người đề xuất Bitcoin Cash (BCH) Calvin Ayre nói với truyền thông chính thống Vương quốc Anh ngay trước khi ông nghĩ rằng BTC / USD sẽ giảm xuống 0% vào năm 2019.

Ông nói nó không làm gì cả, và họ cố tình chống quy mô, ông nói.

Cả hai chuỗi BCH – Bitcoin Cash ABC (hiện được gọi là BCH) và Tầm nhìn của Bitcoin Cash Satoshi ( BSV ) – đã thực hiện tồi tệ nhất trong số tất cả các tài sản trong hai mươi tài sản hàng đầu của thị trường trong những ngày gần đây.

Như Cointelegraph được báo cáo, cả hai đã làm giảm đáng kể trong giá cả, trong khi giá BCH đã được vượt qua bởi Ethereum (ETH) lần đầu tiên hôm thứ Hai.

Ở những nơi khác trên thị trường altcoin, đó là EOS (EOS) dẫn đầu khoản phí, quản lý mức tăng trưởng ấn tượng 18% hàng ngày theo thời gian, sau đó là một động thái bất ngờ khác từ Dogecoin(DOGE) trên 16% và Ripple (XRP) ở mức 10%.

Mắt sẽ tiếp tục tập trung vào giá Bitcoin, vì sự thay đổi của nó đối với các altcoin sẽ có nghĩa là mức tăng hiện tại có thể là ngắn hạn.

Trong phân tích thị trường tiền điện tử mới nhất của mình vào cuối tuần qua, nhà giao dịch kỳ cựu Tone Vays bày tỏ lo ngại rằng việc đóng cửa dưới mức trung bình động 50 tháng sẽ đánh vần một vòng xoáy xuống tới 1.300 đô la hoặc thấp hơn.

EcoinBanks

Read Previous

Blockstream ra mắt truyền hình vệ tinh Bitcoin Bitcoin thứ 5 từ không gian

Read Next

Binance Labs ra mắt 8 công ty khởi nghiệp Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *