Một gia đình tại Hà Lan bán hết tài sản để đầu tư vào Bitcoin

Một vài người rất đam mê Bitcoin và một vài người thực sự phát điên với cuộc cách mạng Bitcoin. Một người đàn ông người Hà Lan 39 tuổi, Didi Taihuttu đã bán tất cả tài sản bao gồm cả nhà cửa để đầu tư vào Bitcoin.

Một gia đình kỳ lạ bán tất tần tật tài sản để mua Bitcoin

Taihuttu và gia đình anh ta đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội và nhất là trong cộng đồng người dùng tiền ảo.

Mùa hè này, Taihuttu và gia đình đã quyết định bán mọi thứ giá trị bao gồm nhà cửa, đồ chơi trẻ em, xe cộ để đầu tư vào Bitcoin.

Gia đình cũng đang tạm trú tại một bãi đất trống tại Hà Lan, nhưng gia đình Taihuttu cũng thích một cuộc sống đơn giản đi đây đi đó.
Taihuttu nói trong một cuộc phỏng vấn:

“Mọi người sẽ nói rằng bạn điên. Nhưng chúng tôi là một gia đình yêu thích các chuyến phiêu lưu, chúng tôi đang đánh cược bằng cuộc sống của mình. Nếu như bạn không mạo hiểm thì cuộc sống sẽ nhàm chán biết dường nào”.

Taihuttu tin rằng Bitcoin sẽ thay đổi xã hội hiện đại và những tài sản cá nhân sẽ hòa nhập nền tài chính thế giới. Bitcoin rất giống với việc Internet đã làm với xã hội của chúng ta.

“Tôi tin rằng công nghệ Blockchain và tiền điện tử là cuộc cách mạng đến tòan hệ thống tiền tệ”.

Nhà đầu tư Bitcoin táo bạo

Nhà đầu tư này và gia đình của anh ta đã bán những tài sản tại Venlo (đô thị tại Hà Lan), cũng như Taihuttu cũng đã rao bán tài sản kinh doanh 11 năm tâm huyết của mình, và giờ đây anh đã thỏai mái du lịch với các con của mình.

Taihuttu nói rằng anh ấy đã bắt đầu quan tâm đến Bitcoin vào năm 2010 và đã tham gia đào Bitcoin với các bạn của anh không lâu sau đó.

Những người tại thành Venlo nói rằng tại đỉnh điểm giá của Bitcoin vào năm 2013, Taihuttu đã bán tất cả Bitcoin mà anh ta có. Đó là thời điểm mà Taihuttu tin rằng là thời điểm tuyệt vời để bán.

“Nếu tôi biết rằng 4 năm sau, giá sẽ tăng gấp 10 lần thì tôi chẳng bán bất cứ đồng nào. Nhưng bây giờ tôi nghĩ đã đến lúc làm lại từ đầu”.

Cơ hội thứ hai với Dogecoin

Trong suốt đợt tuột giá của Bitcoin vào năm 2014, Taihuttu quyết định chuyển sang đầu tư Dogecoin. Anh ấy nói anh ấy có một số lượng lớn đồng tiền này.

Đây là niềm hy vọng mới của Dogecoin khi lần đầu anh mua đồng tiền này. Đột nhiên giá của Dogecoin tăng lên 20 lần và đây là cơ hội thứ hai cho Taihuttu quay trở lại với Bitcoin.

Gia đình Taihuttu đã bán tất cả tài sản sau khi đọc được một bản tin truyền thông thông báo là thời điểm tốt để mua vào Bitcoin.

Một căn nhà tiện nghi với 4 phòng ngủ tại thành phố Venlo đã được rao bán bởi một nhà đầu tư Bitcoin dấu tên và gia đình của anh ta đã chuyển sang bãi đất trống để định cư.

Hiện tại Taihuttu vẫn đang bán mọi vật dụng còn lại của gia đình để đổi lấy Bitcoin nhiều nhất có thể và cho biết rằng các thành viên trong gia đình đều đồng ý cách sống mới này đến tận năm 2020.

Từ giờ tới đó, Taihuttu hy vọng Bitcoin sẽ tăng giá gấp 4 lần và trở thành đồng tiền chính thức trên thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Nhật Bản trở thành trung tâm giao dịch Bitcoin quan trọng nhất thế giới

Read Next

CEO Ngân hàng JPMorgan sẽ ngừng nói về Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *